Thứ Bảy, 2/07/2022, 04:37
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

LG thu hồi hơn 1 triệu máy giặt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

LG thu hồi hơn 1 triệu máy giặt

Phúc Minh

Máy giặt bị thu hồi vì cửa buồng máy giặt không thể mở ra được từ bên trong, gây nguy hiểm cho trẻ em. Ảnh: Cqwb

(TBKTSG Online) – Sau khi thu hồi 1,05 triệu máy giặt có thể gây nguy hiểm cho trẻ em tại Hàn Quốc, hãng LG Electronics (Hàn Quốc) tuyên bố sẽ tiếp tục thu hồi 672 máy giặt có vấn đề tương tự tại Trung Quốc.

Tuần trước, Hàn Quốc xảy ra vụ một em bé 7 tuổi bị chết do tự khoá mình bên trong buồng máy giặt khi không có ai ở nhà, cửa buồng máy giặt này không thể mở ra được từ bên trong là nguyên nhân khiến em bé bị chết vì nghẹt thở.

Sau đó, LG Electronics quyết định thu hồi 1,05 triệu máy giặt tại Hàn Quốc và tuyên bố sẽ tiếp tục thu hồi 672 máy giặt có vấn đề về an toàn tương tự được bán tại thị trường Trung Quốc.

Lần thu hồi này liên quan đến hơn 1 triệu máy giặt loại 10kg và 12kg được sản xuất tại Hàn Quốc trước tháng 11-2008. Bốn loại máy giặt bị thu hồi tại Trung Quốc có giá trung bình trên chục ngàn nhân dân tệ, bao gồm: WD-12325RD, WD-12477RD, WD-12478RD, WD-12479RD.

Để đảm bảo cho máy giặt được sử dụng an toàn, LG Electronics cho biết sẽ đến tận nhà từng khách hàng để kiểm tra và thay thế cửa buồng máy giặt ngay tại chỗ.

(theo CE)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới