Thứ Tư, 22/03/2023, 12:37
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


LIN tổ chức hội nghị đa phương thường niên lần 4

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

LIN tổ chức hội nghị đa phương thường niên lần 4

H.P

(TBKTSG Online) – Hội nghị đa phương thường niên 2020 được Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN cùng Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam và Phòng Thương mại Pháp tại Việt Nam phối hợp đồng tổ chức nhằm kết nối nguồn lực trong cộng đồng vì mục tiêu phát triển chung.

Chủ đề của hội nghị năm nay là “Lòng tin – Đổi mới – Cơ hội", tập trung vào ba vấn đề chính: (i) tìm hiểu các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng quan hệ đối tác và lòng tin; (ii) đổi mới trong cách tư duy và tiếp cận quan hệ hợp tác đa phương và (iii) tạo nền tảng kết nối hợp tác đa phương.

Hội nghị sẽ mời gần 30 diễn giả và khách mời là đại diện đến từ các tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp, các nhà hoạt động thiện nguyện cũng như những chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về lĩnh vực phát triển cộng đồng và đổi mới hợp tác. Các khách mời sẽ đóng góp tham luận, bài phát biểu cũng như chia sẻ những câu chuyện của người trong cuộc trong hợp tác đa phương và tầm quan trọng của Lòng tin, Đổi mới và Cơ hội trong quá trình tạo dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược.

Hội nghị được tổ chức trực tuyến. Thời gian tổ chức từ 9-18 giờ, thứ Năm, ngày 27-8-2020.

Trong phiên thảo luận chủ đề Lòng tin, diễn giả sẽ đề cập đến vai trò của lòng tin, chánh niệm và hợp tác trong một thế giới chịu tác động từ Covid-19; bàn luận các kỹ năng cần thiết trong việc xây dựng quan hệ đối tác dựa trên lòng tin và cách tiếp cận về chi phí quản lý tổ chức trong thương nghị tài trợ hợp tác cho các tổ chức phi lợi nhuận địa phương. Hội nghị cũng mang đến hai câu chuyện hợp tác về lòng tin và tính bền bỉ trong hợp tác đa phương đã giúp xây dựng quan hệ đối tác dài lâu, hay chung tay gây quỹ thành công trong giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19 hiện nay.

Trong phiên thảo luận chủ đề Đổi mới, chuyên gia sẽ chia sẻ về đổi mới sáng tạo và vì sao các tổ chức cần nhìn nhận đổi mới như một phần trong văn hóa tổ chức thay vì chỉ mong chờ vào tính đột phá ngắn hạn. Ba bàn tròn thảo luận sẽ giới thiệu đến người tham dự ba câu chuyện hợp tác đa phương mang tính tiên phong mới lạ trong lĩnh vực giáo dục, môi trường và kinh tế.

Do ảnh hưởng của Covid-19, hoạt động của phiên chủ đề Cơ hội sẽ được dời lại sau.

Chương trình nghị sự chi tiết của hội nghị: http://lin-annual-conference.org/

Vé tham dự hội nghị được mở bán trên: https://ticketbox.vn/event/hoi-nghi-da-phuong-thuong-nien-2020-80131

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới