Thứ Bảy, 3/06/2023, 03:22
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Liveshow đầu tiên của Noo Phước Thịnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Liveshow đầu tiên của Noo Phước Thịnh

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – “My Dream – Giấc mơ của tôi” là tên liveshow đầu tiên của ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt khán giả vào lúc 20 giờ ngày 28-4 tại sân khấu ca nhạc Cầu Vồng (126 CMT8, P.7, Q.3, TPHCM).

Ca sĩ Noo Phước Thịnh – ảnh tư liệu.

Chương trình do công ty Youth Enetertainment cùng Noo Phước Thịnh phối hợp thực hiện với sự tham gia của 9 nữ ca sĩ khách mời: Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Thủy Tiên, Thu Thủy, Thảo Trang, Đông Nhi, Hòa Mi diễn viên Lê Khánh.

Chương trình gồm 29 ca khúc được chia làm 3 phần. Phần một có tựa đề “Những ca khúc hit của Noo Phước Thịnh” bao gồm những ca khúc của anh từ những ngày đầu ca hát được khán giả trẻ yêu thích.

Phần hai mang tên “Giấc mơ của Noo Phước Thịnh” là sự trải lòng của Noo Phước Thịnh về tuổi thơ, những ước mơ và con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Phần ba “Giấc mơ thành sự thật”. Noo Phước Thịnh cùng với các ca sĩ khách mời Phương Thanh, Hồ Ngọc Hà và Hiền Thục sẽ hát những ca khúc mới nằm trong album vol.2 sắp phát hành của anh.

Vé bán tại sân khấu ca nhạc 126 CMT8, P.7, Q.3, TPHCM với hai mức 129.000 đồng và 300.000 đồng. Độc giả quan tâm tới đêm diễn có thể mua vé qua số điện thoại 0925 840 585

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới