Thứ Năm, 2/02/2023, 21:40
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Optiview XG – Thiết bị phân tích mạng dạng bảng đầu tiên

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Optiview XG – Thiết bị phân tích mạng dạng bảng đầu tiên

Hà Vân

(TBKTSG Online) – Thiết bị phân tích mạng dạng bảng đầu tiên trên thế giới Optiview XG do hãng Fluke Networks (Mỹ) sản xuất đã được giới thiệu chính thức ở Việt Nam và được bán với giá gần 40.000 đô la Mỹ.

Về thiết kế, Optiview XG có dạng chiếc máy tính bảng với màn hình 14 inch, dày gần 5cm, nặng dưới 2.5 kg và sử dụng kết nối qua các cổng quang SFP+, tốc độ 10Gb/giây và các cổng RJ-45 và SFP+ 10/1000M giúp chuyển đổi nhanh tín hiệu quang sang tín hiệu điện.

Thiết bị còn được trang bị ba bộ phát sóng kép Wi-Fi chuẩn 802.11N và hỗ trợ các cổng eSata, USB và External Monitor cho phép kết nối được với các màn hình khác.

Thiết bị Optiview XG giúp bộ phận quản trị mạng dữ liệu của công ty tối ưu hóa hiệu suất các ứng dụng trên mạng bằng cách phân tích các ứng dụng và các vấn đề lỗi cục bộ trên mạng có dây và không dây.

Ngoài ra, thiết bị này có khả năng tự động nhận diện lộ trình giữa hai điểm trong hệ thống mạng và giám sát hiệu suất trên lộ trình đó, từ đó phát hiện ra các vấn đề có thể ảnh hưởng tới hiệu suất tổng thể của hệ thống. Việc này giúp giảm thiểu thời gian xác định nguyên nhân gây sự cố.

Optiview XG còn được tích hợp khả năng nhận dạng hơn 40 sự cố mạng thường gặp và đưa ra các phân tích về nguồn gốc và các giải pháp xử lý.

Thiết bị được phân phối qua Công ty Nhân Sinh Phúc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới