Thứ năm, 1/05/2025
27 C
Ho Chi Minh City

Ra mắt tổ hợp Republic Plaza

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt tổ hợp Republic Plaza

Công ty cổ phần Thương mại Thùy Dương Đức Bình đã chính thức giới thiệu dự án Republic Plaza tại 18E Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM. Đây là tổ hợp bất động sản đẳng cấp và quy mô đang được xây dựng ở khu vực gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Ra mắt tổ hợp Republic Plaza
Phối cảnh Republic Plaza.

Republic Plaza bao gồm 2 toà tháp được phát triển theo mô hình Office-tel & Suites. Toà tháp A nằm ngay mặt tiền đường Cộng Hòa là khách sạn quốc tế Holiday Inn & Suites Saigon Airport với 350 phòng theo tiêu chuẩn 5 sao sẽ được vận hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG). Đây sẽ là khách sạn thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên và là khách sạn 5 sao thứ 7 của IHG tại Việt Nam.

Toà tháp B gồm 266 căn Office-tel & Suites có diện tích từ 47-104 mét vuông, được trang bị 100% nội thất sang trọng, phù hợp với nhu cầu vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc cho thuê sinh lời cao cho doanh nhân, các cán bộ nhân viên cao cấp của ngành hàng không, khách du lịch.

Hai toà tháp được kết nối bằng khối đế và cầu đi bộ trên không (sky walk), tạo thành một khối kiến trúc độc đáo. Khối đế là khu thương mại hạng sang, boutique shop, ngân hàng, văn phòng, gym, spa, cùng với các tiện ích của khách sạn như phòng hội nghị, ballroom, hồ bơi, sân vườn, nhà hàng, cà phê, tạo thành một điểm đến vô cùng tiện ích và thuận lợi trong việc kinh doanh.

Dự án nằm trên trục đường thương mại sầm uất của khu vực, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất chưa đến 5 phút và bên cạnh tuyến metro huyết mạch của thành phố. Xung quanh là các bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh,... Bên cạnh đó, Republic Plaza còn nổi bật với khung cửa sổ rộng lớn được kết hợp ngẫu hứng, làm gia tăng tối đa khả năng tiếp cận ánh sáng tự nhiên và gió trời, có ban công với tầm nhìn đẹp tạo nên sự khác biệt cho toàn dự án đem lại một cuộc sống năng động “3 in 1”: sống – làm việc - hưởng thụ ngay trong cùng một không gian đẳng cấp.

Republic Plaza được thiết kế bởi công ty Surbana (Singapore) và DP Consulting, thiết kế nội thất Sicart & Smith (Pháp) và quản lý dự án Indochina ACM. Dự án đã hoàn thành xây dựng tầng hầm và dự kiến sẽ chính thức đưa vào hoạt động trong quí 3-2018.

Nội thất căn Office-tel & Suites.
Dịp này, HDBank và Thùy Dương Đức Bình cũng đã ký hợp đồng liên kết và hỗ trợ cho vay vốn với nhiều mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng. Chủ đầu tư cũng đưa ra một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: tặng Iphone 7plus 128Gb khi đặt cọc 50 triệu đồng, tặng sổ tiết kiệm 30 triệu đồng khi ký hợp đồng và gói thanh toán trả chậm 1%/tháng. Chương trình áp dụng cho 30 căn đầu tiên của khối Office-tel & Suites.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới