Chủ Nhật, 7/08/2022, 22:22
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ra mắt trang tuyển dụng ngành tài chính-kế toán

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ra mắt trang tuyển dụng ngành tài chính-kế toán

Ban Cao

Ra mắt trang tuyển dụng ngành tài chính-kế toán
Bảng tìm việc – Job Board – trên trang web www.accacareers.com.

(TBKTSG Online) – Sáng ngày 8-1, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) khai trương cổng thông tin tuyển dụng dành riêng cho ngành tài chính kế toán tại TPHCM với sự tham gia của khoảng 140 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Trang tuyển dụng của ACCA có tên www.accacareers.com, dành cho nhà tuyển dụng và ứng cử viên không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho nhân lực trong ngành tài chính kế toán của Việt Nam trong việc tiếp cận cơ hội nghề nghiệp trên thế giới.

Bà Lê Thị Hồng Len, giám đốc khu vực Mê Kông của ACCA, cho biết trong bối cảnh Việt Nam vừa gia nhập AEC và sắp tới là TPP, việc ra mắt cổng thông tin tuyển dụng của ACCA đóng vai trò quan trọng trong quá trình hòa nhập với quốc tế của lao động Việt Nam. ACCA còn hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm các chuyên gia tài chính, kế toán hữu dụng.

Thông qua trang web này, doanh nghiệp có thể đăng tải các vị trí tuyển dụng cũng như truy cập vào hệ thống và tìm kiếm hồ sơ phù hợp với vị trí doanh nghiệp cần. Cổng thông tin tuyển dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Hiện trang tuyển dụng của ACCA đã ra mắt tại tám quốc gia bao gồm cả Việt Nam, với hơn 8.000 ứng viên và 5.750 hồ sơ được nộp. ACCA có 170.000 hội viên, 436.000 học viên trên 183 quốc gia. Tại Việt Nam, hiện đã có hơn 8.000 học viên và 800 hội viên.

Dự kiến vào cuối tháng 3-2016, ngày hội việc làm cho ngành tài chính kế toán do ACCA tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội và TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới