Thứ Ba, 30/05/2023, 19:17
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Samsung Vina ra mắt điện thoại Galaxy S III

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Samsung Vina ra mắt điện thoại Galaxy S III

Quốc Hùng

Samsung Vina ra mắt điện thoại Galaxy S III
Một PG giới thiệu chiếc điện thoại Samsung Galaxy s III -Ảnh: Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 28-5, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam (Samsung Vina) chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh GALAXY S III tại Việt Nam với giá bán lẻ 15,9 triệu đồng.

Galaxy S III là chiếc smartphone được trang bị cấu hình cao với bộ xử lý lõi tứ Exynos 1,4Ghz, màn hình Super AMOLED HD 4,8" độ phân giải HD 720p, camera 8MP.

Theo Samsung Vina, Galaxy S III không chỉ mạnh về phần cứng mà còn được cải tiến rất nhiều về phần mềm, dựa trên nền tảng Android 4.0 ICS.

Các tính năng nổi trội của S III là Smart Stay: tự động tắt màn hình khi người dùng nhắm mắt, Best Photo: chụp hàng loạt và chọn ra tấm hình đẹp nhất, Popup Play: vừa xem phim vừa nhắn tin và S Beam: chia sẻ file cực nhanh qua kết nối NFC và WiFi Direct…

Samsung GALAXY S III sẽ có mặt trên thị trường Việt Nam vào ngày 31-5 tới đây. Trong thời gian ra mắt sản phẩm, Samsung sẽ thực hiện một loạt những chương trình thu hút khách hàng.

– 500 người đầu tiên sở hữu GALAXY S III tại Việt Nam sẽ nhận được gói ưu đãi cao cấp lên đến gần 11,46 triệu đồng bao gồm: một voucher trị giá 5 triệu đồng có thể sử dụng để mua các sản phẩm Samsung Mobile tại cửa hàng Samsung Brandshop ở Crescent Mall, TPHCM và 6 siêu thị Viettel tại Hà Nội; cùng với 2 năm ưu đãi dịch vụ 3G Viettel – chỉ với phí 50.000 đồng mỗi tháng, người tiêu dùng sẽ được miễn phí gói dịch vụ thuê bao MobiTV, Imuzik, 3GB Mobile Internet và 100 tin nhắn nội mạng trị giá 6.456.000 đồng. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất 1 ngày 31-5 tại Vincom TPCM và Vincom Hà Nội.

– Chương trình trải nghiệm GALAXY S III: Samsung còn tổ chức các hoạt động hấp dẫn khác dành cho người tiêu dùng để trải nghiệm chiếc điện thoại di động này tại Vincom TPHCM và Vincom Hà Nội từ ngày 31-5 đến ngày 03-6. Không chỉ được tận tay trải nghiệm GALAXY S III, người tiêu dùng còn có cơ hội sở hữu GALAXY S III qua chương trình rút thăm may mắn. Chương trình trải nghiệm sẽ tiếp tục được mở rộng đến 50 cửa hàng điện thoại và 30 quán café tại TPHCM và Hà Nội trong tháng 6.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới