Thứ Sáu, 22/10/2021, 07:09
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Sắp ra mắt Mazda 2 lắp ráp tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sắp ra mắt Mazda 2 lắp ráp tại Việt Nam

Quốc Hùng

Sắp ra mắt Mazda 2 lắp ráp tại Việt Nam
Xe Mazda 2 lắp ráp tại Việt Nam sẽ ra mắt cuối tuần này

(TBKTSG Online) – Công ty Vinamazda, đơn vị lắp ráp xe Mazda của Nhật Bản sẽ chính thức cho ra mắt dòng xe Mazda 2 lắp ráp trong nước đầu tiên vào ngày 22-10 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, TPHCM.

>> Mazda chính thức trở lại Việt Nam

>> Xe Mazda lắp ráp ở Việt Nam sẽ ra mắt vào tháng 10

Dòng xe Mazda 2 CKD lắp ráp tại Việt Nam sử dụng động cơ xăng 1,5 lít, có mức giá bán đề xuất là 594 triệu đồng cho xe số tay và 620 triệu đồng cho xe bản số tự động (bao gồm VAT). Mức giá này thấp hơn xe mà công ty này nhập khẩu từ Nhật Bản phân phối trước đây là từ 25-35 triệu đồng/xe.

Nhà máy của công ty VinaMazda đặt tại khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam sẽ lắp ráp khoảng 2.000 xe Mazda 2 chiếc/năm, và công ty hy vọng dòng xe ô tô cỡ nhỏ này sẽ trở thành một trong những sản phẩm chính ở thị trường Việt Nam. Vinamazda cho biết đã bán được hơn 300 xe Mazda 2 nhập khẩu vào thị trường Việt Nam.

Là một trong những dòng xe thành công của Mazda, Mazda 2 gây được sự chú ý nhờ thiết kế nhỏ gọn, cảm giác lái thú vị và tiết kiệm nhiên liệu. Dòng xe này nhắm tới các đối tượng gia đình và khách hàng nữ sinh sống tại các thành phố lớn.

Về ngoại thất, Mazda 2 lắp ráp trong nước hầu như không có gì khác biệt so với bản nhập khẩu với lưới tản nhiệt hình mặt cười kết hợp cùng đèn pha uốn lượn và những đường cong hai bên thân xe.

>> Xem thêm hình Mazda 2 lắp ráp tại Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới