Chủ Nhật, 26/09/2021, 17:42
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

CLB DN 2030 tặng 1.000 phần quà cho người lao động khó khăn tại chợ đầu mối Thủ Đức

Sáng 29-8, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), thuộc Saigon Times Club – nhóm Kinh tế Sài Gòn, đã tiếp tục trao tặng 1.000 phần quà cho người dân gặp khó...

CLB DN 2030 trao quà cho các bệnh viện tuyến đầu

(KTSG Online) - Sáng nay 25-8, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030) trưc thuộc Saigon Times Club – Nhóm báo Kinh tế Sài Gòn đã có đợt trao quà cho các tuyến...

CLB Doanh nhân 2030 trao quà cho người khó khăn khu vực chợ đầu mối Hóc Môn

(KTSG Online) - Ngày 22-8, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club - nhóm báo Kinh tế Sài Gòn tiếp tục trao 1.050 phần quà cho người dân gặp khó khăn khu vực chợ đầu mối huyện Hóc Môn, TPHCM.

City Land đồng hành chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’ tại TPHCM

(KTSG Online) - Để góp sức cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh và hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng, tiếp sau những đóng góp cho hoạt động hỗ trợ các địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố (CityLand) lại tiếp tục đồng hành với chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động”tại TPHCM.

CLB DN 2030 tiếp sức với thành phố giúp chợ đầu mối Bình Điền sớm hoạt động

(KTSG Online) - Các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã hỗ trợ 1.500 phần quà cho người dân ở khu phố 6, phường 7, quận 8 là lực lượng lao động chính của chợ đầu mối Bình Điền, TPHCM.

Hai chương trình thiện nguyện trao quà đến người dân Đồng Tháp hơn 800 triệu đồng

(KTSG Online) - Tính đến ngày 6-8, Hành trình 'Hạt gạo nghĩa tình' do Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp tổ chức đã trao được 12 tấn gạo cho người dân các huyện Lai Vung, Châu Thành, TP Sa Đéc, Cao Lãnh, Tân Hồng và Tháp Mười.

CLB Doanh nhân 2030 tặng 40 tấn thực phẩm cho người dân tại nhiều quận, huyện TPHCM

(KTSG Online) – Trong hai ngày 3 và 4-8, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (trực thuộc CLB Saigon Times) đã tiếp tục trao tặng 40 tấn rau củ, gạo và một số thực phẩm khác cho người dân khó khăn và người dân đang ở trong các khu phong tỏa, phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn các quận, huyện của TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ đồng hành cùng lực lượng y tế tại 5 bệnh viện điều trị Covid-19

(KTSG Online) - Với mong muốn đồng hành và tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng y tế nơi tuyến đầu chống dịch, chương trình “Saigon Times - Nối vòng tay lớn” tiếp tục thay mặt bạn đọc và các tổ chức, doanh nhân thân hữu đến thăm và trao tặng các vật phẩm, nhu yếu phẩm cho lực lượng y tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện điều trị Covid-19.

Hành trình ‘Hạt gạo nghĩa tình’ đến huyện Châu Thành và TP. Sa Đéc

(KTSG Online) - Sáng ngày 2-8, Ban thường vụ Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã tiếp tục tổ chức hành trình “Hạt gạo nghĩa tình - San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch” đến huyện Châu Thành và TP. Sa Đéc thuộc tỉnh Đồng Tháp. Hành trình có sự đồng hành của chương trình Saigon Times - Nối vòng tay lớn với sự hỗ trợ của Công ty TNHH TMDV Minh Quang Mekong, CLB Doanh nhân Đồng Tháp tại TPHCM và các đơn vị doanh nghiệp, mạnh thường quân.

CLB Doanh nhân 2030 trao hơn 1.300 phần quà cho người dân khu vực phong tỏa, cách ly

(KTSG Online) – Những ngày cuối tháng 7, TPHCM vẫn đang trong thời gian giãn cách đầy căng thẳng, chuyến xe nghĩa tình “Saigon Times - Nối vòng tay lớn” cùng với CLB Doanh nhân 2030 lại tiếp tục lên đường để tiếp sức cho những người dân gặp khó khăn do Covid-19.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ cùng CLB DN 2030 tiếp sức người dân ở Thủ Đức, Bình Tân và quận 10

(KTSG Online) – Ngày 30-7, chương trình 'Saigon Times - Nối vòng tay lớn' đã cùng các thành viên Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), câu lạc bộ thành viên của Saigon Times Club trực thuộc nhóm báo Kinh tế Sài Gòn, trao các thực phẩm thiết yếu cho người dân gặp khó khăn ở thành phố Thủ Đức, quận Bình Tân và quận 10.

Thêm 300 phần quà đến với người khó khăn ở TPHCM qua chương trình ‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’

“Mới nắng đó mà giờ mây đen kéo đến liền, trời Sài Gòn dạo này ngộ ghê!”, anh Bửu vừa mới dứt lời, một cơn mưa nặng hạt đã trút xuống như nước đổ. Thế nhưng, trong màn mưa ấy, đôi tay anh Bửu vẫn thoăn thoắt chuyền đồ cứu trợ từ xe vào cho bà con trong khu phong tỏa tại địa chỉ A26/30V2, QL50, ấp 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ cùng Minh Quang Mekong và các doanh nghiệp thân hữu đến Đồng Tháp

(KTSG Online) - Cùng đồng hành với hành trình “Hạt gạo nghĩa tình” của Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, chương trình Saigon Times – Nối vòng tay lớn: Đồng hành chống dịch với sự hỗ trợ của Công ty TNHH TM DV Minh Quang Mekong, Câu lạc bộ Doanh nhân Đồng Tháp tại TPHCM và các doanh nghiệp thân hữu trao tặng 12 tấn gạo nhân dịp khởi động hành trình.

CLB Doanh nhân 2030 trao 26 tấn rau củ cho người lao động

(KTSG Online) – Ngày 26-7, các thành viên của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030) trực thuộc Saigon Times Club đã trao hơn 26 tấn rau củ các loại cho bếp từ thiện và người lao động ở các khu phong tỏa, cách ly trên địa bàn TPHCM.

Xe thực phẩm bình ổn lưu động đem niềm vui đến người dân TPHCM

Sáng 24-7, những chuyến xe bán thực phẩm bình ổn, lưu động của Câu lạc bộ Thị Trường, trực thuộc Saigon Times Club – Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã bắt đầu giao những đơn hàng đầu tiên của chương trình, khiến nhiều người dân bất ngờ vì vừa thuận tiện lại đảm bảo an toàn trong những ngày giãn cách.

Saigon Times Club, CLB Thị trường tổ chức chương trình ‘Thực phẩm bình ổn lưu động’

Câu lạc bộ Thị trường, trực thuộc Saigon Times Club, đã tổ chức chương trình “Thực phẩm bình ổn lưu động” để đồng hành cùng người dân TPHCM trong việc đảm bảo an toàn khi mua sắm cũng như góp phần giữ ổn định mặt bằng giá các mặt hàng thực phẩm trong mùa dịch.

Quyết chiến với Covid, cộng đồng doanh nhân Saigon Times tiếp tục giai đoạn 2

(KTSG Online) - Nằm trong chuỗi chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn: Đồng hành chống dịch”, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030), trực thuộc Saigon Times Club hôm nay 22-7 tiếp tục trao thực phẩm với gần 25 tấn rau củ các loại cho người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid ở các khu vực bị cách ly trên hầu hết các quận, huyện, TP Thủ Đức, TPHCM và TP Dĩ An, thuộc tỉnh Bình Dương.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’: Trao quà hỗ trợ 2 xã ở Hóc Môn và khu chợ Tân Định ở quận 1

(KTSG Online) - Sáng 21-7, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB DN 2030), thuộc Saigon Times Club, nhóm Kinh tế Sài Gòn tiếp tục trao hơn 500 phần quà tại 2 xã Nhị Bình và Tân Hiệp của huyện Hóc Môn cho người dân, người lao động bị ảnh hưởng vì dịch Covid -19. Cũng buổi sáng, một nhóm khác thuộc CLB DN 2030 đã trao hơn 200 phần quà tại khu vực chợ Tân Định, quận 1, TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 245 phần quà cho người dân khó khăn tại khu vực vùng ven TPHCM

Chương trình “Saigon Times - Nối vòng Tay lớn - Đồng hành chống dịch” ngày 20-7 tiếp tục chương trình hỗ trợ người lao động gặp khó khăn, và sinh sống trong khu phong tỏa tại các quận, huyện vùng ven TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 600 phần quà cho người dân khó khăn tại Dĩ An, Bình Dương

(KTSG Online) - Chương trình “Saigon Times - Nối vòng Tay lớn - Đồng hành chống dịch” ngày 19-7 tiếp tục chương trình hỗ trợ người lao động, công nhân gặp khó khăn và nằm trong khu vực phong tỏa tại khu phố 2, 3, 4, phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ tiếp sức y bác sĩ Bệnh viện Mắt TPHCM

Chiều 19-7, chuyến xe “Saigon Times – Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch” đã tiếp tục lên đường để trao gửi những phần quà từ bạn đọc và doanh nghiệp thân hữu của Kinh tế Sài Gòn đến Bệnh viện Mắt TPHCM.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’: Tiếp sức cho người lao động gặp khó khăn tại quận 6, 8, Gò Vấp, Phú Nhuận,...

(KTSG Online) - Sau khi dừng chân tại quận 7, TPHCM để hỗ trợ nhu yếu phẩm cho bà con gặp khó khăn do dịch Covid-19, ngày 18-7, hành trình “Saigon Times - Nối vòng Tay lớn - Đồng hành chống dịch” tiếp tục lan tỏa tình cảm tương trợ ấm áp đến với những người lao động tự do, những công nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và những hộ dân trong khu vực phong tỏa, cách ly y tế tại các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Tân và 6, 8.

‘Saigon Times – Nối vòng tay lớn’ trao 300 phần quà đến người dân khó khăn ở quận 7

Ngày 17-7-2021, những chuyến xe nghĩa tình của chương trình “Saigon Times – Nối vòng Tay lớn – Đồng hành chống dịch” đã tiếp tục lăn bánh và điểm đến lần này là khu phố 5, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM, với mục đích hỗ trợ nhu yếu phẩm cho những người gặp khó khăn do dịch bệnh.

Làm thế nào để quy hoạch người kế nhiệm khách quan và phù hợp?

(KTSG Online) - Ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Thiên Long, chia sẻ rằng mỗi doanh nghiệp phải có chiến lược từ sớm về xây dựng đội ngũ kế thừa. Người đương nhiệm ở một vị trí phải có trách nhiệm chọn, đào tạo và thử thách nhân sự có thể thay thế mình trong tương lai. Người được trao cơ hội phải có khả năng tự học, phải có quyết tâm cao thực hiện được trách nhiệm được giao. Quan trọng hơn hết là cả hai phía cần đặt ra KPI để đạt được điều mong muốn. Từ kinh nghiệm của chính mình, ông cho rằng việc tái cấu trúc nhân sự nên thực hiện từng phần khi thấy cần thiết, để thuận tiện và tốt hơn cho mọi người đồng thời để giảm rủi ro cho doanh nghiệp; quy hoạch thế hệ kế nhiệm theo Tâm - Tài - Đức, không theo mối quan hệ hay yếu tố kế thừa trong gia đình.

CLB Doanh nhân 2030 tổ chức giới thiệu sản phẩm dịch vụ cho hội viên

(KTSG Online) - Chương trình “Quẹo lựa, quẹo lựa!” do Ban Giao thương - CLB Doanh nhân 2030 trực thuộc Saigon Times Club sẽ diễn ra trực tuyến trên nền tảng Facebook vào 20 giờ tối nay, ngày 25-6. 
Mới cập nhật
Địa ốc
Doanh nhân - Doanh nghiệp