Thứ Ba, 30/11/2021, 16:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Siêu trộm nhà chọc trời

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Siêu trộm nhà chọc trời

Tường Vi

Siêu trộm nhà chọc trời
Các nam diễn viên trong phim "Siêu trộm nhà chọc trời" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Với sự tham gia của Ben Stiller và Eddie Murphy, "Tower Heist" (tựa Việt: Siêu trộm nhà chọc trời) là một bộ phim hài hành động về một nhóm người làm công đang tìm cách trả thù một kẻ lừa đảo tại Phố Wall.

Josh Kovaks (Stiller) là người quản lý một trong những khu dân cư cao cấp và an ninh nhất tại thành phố New York trong hơn một thập kỷ. Dưới con mắt thận trọng của anh ta, không có gì bị lấy đi mà không bị phát hiện.

Trong căn hộ ở trên đỉnh tòa nhà Josh đang làm việc, Arthur Shaw (Alan Alda đóng) đang bị quản thúc tại nhà sau khi bị bắt vì đánh cắp 2 tỉ đô la Mỹ từ những nhà đầu tư của mình. Phi vụ khó nhất của ông ta chính là lừa những nhân viên trong tòa nhà mà ông được giao phó quản lý lương hưu.

Chỉ vài ngày sau khi Shaw trốn đi với số lương hưu của nhân viên, Josh và những người bị lừa đã tìm tới tên tội phạm Slide (Murphy thủ vai). Tất cả lập một kế hoạch trả thù – đánh cắp 20 triệu đô la Mỹ mà họ chắc rằng đang được giấu trong căn hộ được bảo vệ nghiêm ngặt, nơi Shaw từng bị quản thúc bởi đội nhân viên FBI do đặc vụ Claire Denham (Téa Leoni đóng) dẫn dắt.

Những tân binh trộm cắp này, bao gồm nhân viên chăm sóc khách hàng Charlie (Casey Affleck), nhân viên phố Wall – Ngài Fitzhugh (Matthew Broderick), nhân viên khuân vác Dev’Reaux (Michael Peña) và cô hầu chăm chỉ Odessa (Gabourey Sidibe) quyết định giành lấy những gì họ bị đánh cắp. Và mặc dù nghiệp dư, nhưng họ biết rõ về tòa nhà hơn ai hết.

Đạo diễn Brett Ratner từng được biết tới qua các bộ phim như Rush Hour, X-Men: The Last Stand, Red Dragon tham gia cùng nhà sản xuất Brian Grazer để làm nên "Tower Heist". Phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 4-11.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới