Thứ Ba, 26/09/2023, 02:37
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Tác giả truyện Harry Potter ra mắt trang web bí ẩn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tác giả truyện Harry Potter ra mắt trang web bí ẩn

Thu Hà

Giao diện trang web www.pottermore.com

(TBKTSG Online) – Nữ tác giả bộ truyện nổi tiếng thế giới Harry Potter, J.K. Rowling, vừa cho ra mắt trang web bí ẩn mang tên Pottermore tại địa chỉ www.pottermore.com.

Nội dung trang web pottermore.com hiện chỉ gồm logo cùng cặp cú hai bên với dòng chữ “coming soon” (sẽ sớm xuất hiện) kèm chữ ký của tác giả Rowling.

Theo Digital Spy, nếu lập bảng đồ xâu chín trang web có chủ đề Harry Potter do người hâm mộ lập ra cùng với trang Twitter chính thức thì sẽ hình thành dòng chữ P-O-T-T-E-R-M-O-R-E. Và đây chính là tên miền của trang web mới mà J. R. Rowling vừa cho ra mắt.

Theo một biên tập viên trang Potter ở địa chỉ HPANA.com, một trong số người hâm mộ từng lập trang web ủng hộ bộ truyện Harry Potter và có cơ hội được xem trước nội dung của trang pottermore.com, thì “cực kỳ chi tiết và quá đẹp”.

Mới đây, một đoạn video đếm ngược được tạo ra trên YouTube, theo đó, nữ văn sĩ sẽ công bố sự kiện vào 13 giờ (giờ địa phương) ngày 23-6-2011. Rebecca Salt – người phát ngôn của Rowling – tiết lộ cho nhật báo The Guardian: “Một điều chắc chắn đó không phải là một quyển sách mới”.

Theo cư dân mạng, đây có thể là một trò chơi nhập vai trực tuyến vì họ đoán PotterMORE là viết tắt của Potter Multiplayer Online Role-playing Experience. Một số khác cho rằng đó sẽ là một mạng xã hội dành cho người hâm mộ Harry Potter, trong khi một số khác cho rằng, đó là quảng cáo cho phần 2 phim “Harry Potter và bảo bối tử thần” của hãng Wamer Bros ra mắt vào ngày 15-7 tới. Tuy nhiên, giả thuyết được đồng tình nhiều nhất là việc ra mắt một “bách khoa toàn thư” về Harry Potter và giới phù thủy.

Ngoài trang web, một tài khoản Twitter cũng được tạo ra tại twitter.com/pottermore.

Tổng hợp từ Hollywoodreporter, facebook/twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới