Thứ Tư, 19/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Tiền nhàn rỗi ngắn hạn: Làm gì để tiền đẻ ra tiền?

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tiền sinh lợi theo ngày, lúc cần là có, giao dịch nhanh chóng và được đảm bảo an toàn… Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc trở thành kênh đầu tư hấp dẫn cho nhiều người.

Băn khoăn tìm giải pháp tối ưu cho tiền nhàn rỗi

“Để im trong tài khoản thì lãi gần bằng 0. Nếu giờ gửi tiết kiệm thời gian ngắn quá, lãi suất thấp, Nếu gửi tiết kiệm kỳ hạn dài khi cần rút ra cũng “mất trắng” lãi suất.

Sau khi tính toán một hồi không có giải pháp nên tôi thường để kệ những khoản chưa thanh toán hoặc chưa có kế hoạch dùng”, anh Thành Nam, một kỹ sư công nghệ đi làm được 3 năm cho hay.

Nhiều người cùng quan điểm với anh Nam trong bối cảnh thị trường chứng khoán còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, hay trái phiếu chưa hồi phục, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường chưa hấp dẫn…

Với những biến động kinh tế từ nửa cuối năm 2022, các nhà đầu tư cho đến các cá nhân đang dần trở nên cẩn trọng hơn khi chọn lựa phương án quản lý tiền bạc, tài sản của mình, nhất là khi cân nhắc đến các hình thức đầu tư sinh lời.

Theo khảo sát, chính tâm lý cẩn trọng này đã dẫn đến hiện tượng đang có một lượng tiền từ các nhà đầu tư nhỏ lẻ nằm im một cách lãng phí “chờ đợi thời cơ” trên thị trường. Họ vẫn đang tìm kiếm cơ hội phù hợp để bỏ tiền vào đầu tư với mục tiêu trước mắt là bảo toàn số tiền mình tích cóp được qua năm tháng, nhưng tất nhiên, tiền vẫn phải đẻ ra tiền.

Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc: Tiền đẻ ra tiền

Từ sự thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng cá nhân cho đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ, Techcombank đã triển khai giải pháp Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc. Đây là giải pháp tiền gửi với mức độ sinh lợi hấp dẫn theo ngày, an toàn và tính thanh khoản cao.

Đặc biệt, đây là giải pháp tài chính tiên phong với giá trị tham gia nhỏ chỉ từ 10 triệu đồng, hiệu quả cao và an toàn, dễ dàng giao dịch mọi lúc mọi nơi cho nhà đầu tư/ người gửi tiền.

“Ngoài mức lãi suất sinh lợi hấp dẫn được tính theo số ngày thực gửi thì các tiêu chí về an toàn, cơ chế tính lợi tức đơn giản dễ hiểu là một lựa chọn tối ưu trong bối cảnh hiện nay. Hơn nữa, với các khách hàng Techcombank Inspire, việc giá trị phát hành thấp hơn giúp khách hàng dễ dàng tiết kiệm theo nhu cầu và sinh lợi tốt nhất”, đại diện Techcombank chia sẻ.

Các giao dịch dễ dàng thực hiện trên nền tảng ngân hàng số Techcombank Mobile được xem là một lợi thế của giải pháp này. Khách hàng có thể chủ động với nhu cầu mua- bán chứng chỉ mọi lúc mọi nơi.

“Chúng tôi tin đây là giải pháp an toàn hiệu quả cho khách hàng khi tìm kênh đầu tư thích hợp với dòng tiền nhàn rỗi hiện nay. Với uy tín từ ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam và lợi thế từ ngân hàng số tốt nhất Việt Nam và khu vực, Techcombank sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng”, lãnh đạo Techcombank chia sẻ thêm.

Là ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, với 30 năm đồng hành phát triển cùng khách hàng và cộng đồng Techcombank hiện đang phục vụ hơn 12,2 triệu khách hàng và mang đến những giải pháp tài chính tối ưu. Ngân hàng cũng được các tổ chức Quốc tế đánh giá cao với tầm nhìn và sự đầu tư chuyển đổi số để mang đến những giá trị và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Vừa qua ngân hàng đã được vinh danh các giải thưởng Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam do Triple A bình chọn; giải thưởng ứng dụng Ngân hàng số tốt nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp khu vực châu Á do Global Finance.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới