Thứ Ba, 18/01/2022, 10:02
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Tiếng chuông ngân” trong mùa Noel

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Tiếng chuông ngân” trong mùa Noel

Hà Linh

“Tiếng chuông ngân” trong mùa Noel
Nguyên Thảo là giọng hát được yêu cầu nhiều nhất trở lại sân khấu Không giân âm nhạc – ảnh: khonggianamnhac.

(TBKTSG Online) – Đến hẹn lại lên, vào thứ Bảy và Chủ nhật cuối cùng hàng tháng sẽ diễn ra chương trình Không gian âm nhạc tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội. “Tiếng chuông ngân” là chủ đề Không gian âm nhạc tháng 12-2011 với sự xuất hiện của ca sĩ Nguyên Thảo, Hòa Trần và violist Bùi Công Duy.

>> Thu Minh, Anh Khoa: "Xin mặt trời ngủ yên"

>> Quang Linh và "Tình ca mặt trời"

>> Không gian âm nhạc số 6: "Đốt lên thành lửa"

Ca sĩ Nguyên Thảo từng xuất hiện trên sân khấu Không gian âm nhạc số 2, chủ đề “Cỏ hồng” cùng nam danh ca Tuấn Ngọc. Giọng hát của Nguyên Thảo rất đẹp với những ca khúc tự sự cùng ca từ sâu sắc.

Trong chương trình này, Nguyên Thảo đóng vai trò ca sĩ chính, cô sẽ thể hiện 15 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, Trịnh Công Sơn, Dương Thụ và một số ca khúc mới được viết cho tiếng hát Nguyên Thảo của Võ Thiện Thanh và Giáng Son trong hai album riêng sẽ phát hành đầu năm 2012. Trong đó phải kể tới CD nhạc Trịnh được hòa âm theo phong cách chillout. Ca khúc chủ đề “Tiếng chuông ngân” của nhạc sĩ Bảo Chấn cũng được cô thể hiện tại đêm nhạc này.

Trong khi đó, ca sĩ Hòa Trần sẽ thể hiện nhiều ca khúc bằng tiếng Việt, Pháp và Anh. Hòa Trần ra album đầu tay mang tên “Để dành” (2008) tại Việt Nam và tham gia ghi âm các album của Trần Tiến, Quốc Bảo.

Cây vĩ cầm Bùi Công Duy sẽ tấu các bản "Silent Night", "Joy to the World', "White". Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của dàn đồng ca Giáng sinh.

Theo ban tổ chức, chương trình Không gian âm nhạc số 9 được thiết kế với décor Giáng sinh dựa trên sắc đỏ của hoa trạng nguyên và nến trắng cùng tiệc cocktail dành cho khán giả trước chương trình biểu diễn.

“Tiếng chuông ngân” bắt đầu lúc 20 giờ tối 24 và 25-12 tại Khán phòng Ngụy Như Kon Tum, 19 Lê Thánh Tông, Hà Nội. Vé xem chương trình được bán với giá 2 triệu đồng.

Độc giả có thể mua vé trực tiếp tại tầng 9, tòa nhà Royal 180 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc qua số điện thoại: 094 7777 818, 093 9153 688 và 04 3734 9461.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới