Thứ Sáu, 22/10/2021, 04:33
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Tình yêu và tham vọng trong “Until you”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Tình yêu và tham vọng trong “Until you”

Nguyễn Công Thành

Tình yêu và tham vọng trong “Until you”
Bìa tập 1 bộ hai cuốn "Until you" của nữ văn sĩ Judith McNaught.

(TBKTSG Online) – Alphabooks vừa liên kết với nhà xuất bản Lao Động phát hành trọn bộ hai cuốn tiểu thuyết cổ điển lãng mạn của nữ văn sĩ Judith McNaught với tựa tiếng Việt: “Until you 1- Em có để ta hôn em lần nữa không” và “Until you 2 – Ngày ta nhận ra nhau”.

Bộ hai cuốn sách mới này của Judith McNaught lấy bối cảnh vào những năm 1820 tại London, Anh viết về mối tình lãng mạn của Sheridan Bromleigh và bá tước Langford Stephen Westmoreland.

Sheridan Bromleigh, cô gia sư tóc đỏ người Mỹ được thuê để đi cùng Charise Lancaster tới Anh làm lễ cưới với vị hôn phu của mình. Giữa đường, Charise bỏ trốn theo một anh chàng lạ mặt khiến Sheridan lo sợ vì không biết giải thích sao với hôn phu của Charise – nam tước Burleton.

Tuy nhiên, người đón Sheridan trên bến tàu không phải là nam tước Burleton mà là bá tước Langford Stephen Westmoreland, người vừa vô tình gây ra vụ tai nạn vào đêm hôm trước, dẫn tới cái chết của vị nam tước trẻ. Và Langford Stephen Westmoreland tin rằng, mình phải có trách nhiệm thông báo với Sheridan, người mà anh tin chắc là hôn phu của Burleton về cái chết của chàng.

Khi hay tin dữ, Sheridan đã ngất đi đúng lúc các thùng chứa hàng hóa đang rơi xuống. Sheridan tỉnh dậy trong lâu đài của bá tước Langford Stephen Westmoreland mà không nhớ mình là ai, và tất cả mọi người đều gọi nàng là Charise Lancaster và nàng yêu bá tước Stephen.

Câu chuyện tình lãng mạn xuất hiện những biến cố, những hiểu lầm, những giận dữ khi Charise Lancaster thật trở về và muốn giành lại vị trí mà lẽ ra cô ta được đặt vào đó.

Nữ văn sĩ Judith McNaught sinh năm 1944 là một trong những tác giả được yêu thích với thể loại tiểu thuyết lãng mạn cổ điển. Trước khi bước vào sự nghiệp viết lách, McNaught đã hoạt động trong lĩnh vực phát thanh, điện ảnh và tài chính. Hiện nhà văn đang sống tại Houston, Texas, Mỹ.

Trọn bộ hai cuốn được bán với giá 138.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới