Thứ Bảy, 13/08/2022, 00:37
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VIB giành giải “Bank of the Year 2015”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VIB giành giải “Bank of the Year 2015”

Ngân hàng Quốc tế (VIB) vừa được giải thưởng “Bank of the Year 2015” trong lễ trao giải do tạp chí The Banker tổ chức tại Luân Đôn tối 2-12-2015.

VIB giành giải “Bank of the Year 2015”
Đại diện VIB nhận giải thưởng.

Năm 2015, giải thưởng “Bank of the Year” tại Việt Nam được The Banker trao cho VIB. Ngoài những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh thể hiện qua các chỉ số về vốn cấp I, tổng tài sản, lợi nhuận ròng, chỉ số ROE, tỷ lệ nợ quá hạn, The Banker đánh giá cao VIB ở chiến lược kinh doanh bền vững, công nghệ tiên tiến, sự sáng tạo không ngừng và các hoạt động truyền thông tiếp thị hiệu quả của VIB trong suốt năm qua.

Ngoài giải thưởng của The Banker năm 2015, VIB đươc nhiều tổ chức quốc tế ghi nhận vì những thành tựu năm qua. Trong kỳ đánh giá gần đây của Moody’s, VIB tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng tín nhiệm mới nhất của Moody's cho 10 ngân hàng lớn của Việt Nam, với việc duy trì xếp hạng tín nhiệm cơ sở cao nhất ở mức B3, cùng với một số ngân hàng khác. Trong số các ngân hàng được xếp hạng ở mức B3 thì VIB là ngân hàng Việt Nam duy nhất có triển vọng “Tích cực”. VIB cũng vừa đươc Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard ghi nhận là ngân hàng có Giải pháp sáng tạo thẻ thanh toán toàn cầu tốt nhất, cũng như nhận giải thưởng Ngân hàng có sản phẩm/dịch vụ sáng tạo tiêu biểu nhất Việt Nam 2015 với ứng dụng ngân hàng di động MyVIB  trong khuôn khổ Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2015 do Tập đoàn Dữ liệu quốc tế IDG tổ chức. Cũng trong năm 2015, VIB tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa cuộc sống như ra mắt website mới đơn giản, thân thiện và hữu ích; triển khai tính năng mở tài khoản thanh toán trực tuyến và triển khai chiến dịch tiếp thị “ Trọn vẹn ước mơ cùng VIB” với ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới