Thứ Năm, 6/10/2022, 23:14
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

VNPT VinaPhone ra sản phẩm tích hợp, cước thấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

VNPT VinaPhone ra sản phẩm tích hợp, cước thấp

Vân Ly

(TBKTSG Online) – Nhằm thu hút khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc để được giảm cước so với dùng các dịch vụ đơn lẻ, và cũng nhân kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 23, VNPT VinaPhone hôm 26-6 đã cho ra mắt hai dòng sản phẩm được cá nhân hóa cho khách hàng đó là Home và Mobile data.

VNPT VinaPhone ra sản phẩm tích hợp, cước thấp
Với các gói cước mới, khách hàng sử dụng dịch vụ tích hợp sẽ trả cước thấp hơn ít nhất 20% so với sử dụng các dịch vụ đơn lẻ. Ảnh minh họa: Vân Ly

Khi sử dụng các gói cước tích hợp này, người dùng được lợi ít nhất 20% cước so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ của VNPT VinaPhone mà không tích hợp.

Trong đó dòng Home bao gồm nhóm sản phẩm Home combo tích hợp các dịch vụ internet – truyền hình – di động cho gia đình. Home combo có băng thông internet tiêu chuẩn quốc tế 90 Mb/giây, đường truyền ưu tiên 300 Mbp/giây và dịch vụ truyền hình hỗ trợ chất lượng 4K UltraHD. Sản phẩm này còn miễn phí dữ liệu chia sẻ và các cuộc gọi nội nhóm dành cho hộ gia đình 5 thành viên. Dòng sản phẩm này có 5 gói cước phục vụ cho lựa chọn theo nhu cầu khác nhau của khách hàng như: tiết kiệm, kết nối, giải trí, thể thao, trò chơi với giá cước từ 289.000 đồng/tháng.

Nhóm sản phẩm thứ 2 là nhóm chuyên về dữ liệu di động, sẽ tích hợp các dịch vụ: dữ liệu dùng chung, dữ liệu cho video, thoại, tin nhắn và dịch vụ nội dung đi kèm. Dòng sản phẩm Smart này bao gồm 4 gói cước phục vụ các nhu cầu khác nhau như kết nối, giải trí, thể thao, trò chơi với giá cước từ 109.000 đồng/tháng.

Từ ngày 1-7 tới, tất cả các gói cước trên đều có thể đăng ký và tùy chọn theo nhu cầu sử dụng qua các kênh trực tuyến, đặc biệt là ứng dụng My VNPT (có thể tải về trên các kho ứng dụng).

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng giám đốc VNPT VinaPhone cho biết, cá nhân hóa là một trong những xu hướng sẽ có mặt trong hầu hết sản phẩm và dịch vụ mới của VNPT VinaPhone trong giai đoạn tới đây. Nếu như các gói cước hiện nay trên thị trường đều đánh đồng và gộp chung mọi nhu cầu, chỉ phân hóa qua tốc độ, dung lượng, giá cước, các gói cước mới của VinaPhone sẽ được chuyên biệt với dữ liệu (data) và đường truyền ưu tiên cho ứng dụng/nội dung theo chọn lựa của khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới