Chủ Nhật, 4/06/2023, 18:51
33 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vua nhạc pop Michael Jackson đột tử

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vua nhạc pop Michael Jackson đột tử

M. Trường

Michael Jackson lúc mới được biết đến trong nhóm Jackson Five.

(TBKTSG Online) – Ở tuổi 50, vua nhạc pop Michael Jackson để lại một gia tài âm nhạc đồ sộ và niềm tiếc thương vô hạn khi vừa bất ngờ qua đời tại bệnh viện UCLA Medical Center ở Los Angeles ngày 25-6.

Bác sĩ thông báo Michael Jackson bị ngưng tim hoàn toàn khi vừa được đưa vào bệnh viện. Los Angeles Times là tờ báo đầu tiên thông tin ca sĩ này được đưa vào cấp cứu ở bệnh viện thuộc Đại học California (UCLA).

Người ta ước tính Michael Jackson bán được hơn 750 triệu album trong suốt sự nghiệp, trong đó nổi tiếng nhất là album Thriller. Ông cũng đoạt 13 giải thưởng Grammy âm nhạc.

Cái chết bất ngờ của Jackson làm bể sô diễn mang tên “This is it” dự kiến bắt đầu từ giữa tháng 7 tới tại London. Số vé xem 50 buổi lưu diễn này đã bán hết sạch ngay khi vừa phát hành tại London tháng 3 vừa qua. Một tỉ bảng Anh mà Jackson dự kiến mang về cho nền kinh tế Anh, theo ước tính trước đây của BBC, xem như bốc hơi.

Những năm qua, có nhiều thông tin lo ngại về sức khỏe của ca sĩ từng bị vướng vào chuyện kiện cáo kéo dài liên quan đến lạm dụng tình dục trẻ em. Chính vì vậy mà nhà tổ chức chuyến lưu diễn, AEG Live, đã nhờ các bác sĩ độc lập kiểm tra sức khỏe của Jackson với kết quả tốt.

Khoảng 200 người hâm mộ đã tụ tập bên ngoài bệnh viện và khóc thương cho ca sĩ có số lượng album nhiều nhất trong lịch sử âm nhạc.

(tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới