Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Xem “Chuyện tình Thượng Hải” trên HTV7

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem “Chuyện tình Thượng Hải” trên HTV7

Yên Phong

(TBKTSG Online) – Bộ phim là những số phận đầy uẩn khúc mà cái chết thảm của vợ lương y Giang Thư Hàm được xem là trung tâm của mọi diễn biến, xung đột, tình tiết trong phim. “Chuyện tình Thượng Hải” sẽ được công chiếu trên HTV7 vào đầu tháng Tư này.

Phim kể về bác sĩ Giang Thư Hàm – người rất am hiểu Đông y và Tây y, vừa có tài vừa có đức. Bác sĩ Giang có một gia đình rất hạnh phúc. Vợ anh, vừa đẹp người vừa đẹp nết nhưng lại bị giết thảm. Giang Thư Hàm quyết định từ Nam Kinh lên Thượng Hải hành nghề y, đồng thời dồn sức tìm ra chân tướng kẻ hại vợ mình.

Một cảnh trong phim “Chuyện tình Thượng Hải” sẽ phát sóng trên HTV7 vào ngày 4-4 tới

Vào một đêm mưa ở Thượng Hải, bác sĩ Giang gặp được cô ca sĩ tên Lưu Niệm. Đó là một cô gái có hoàn cảnh giống như anh, một thân một mình lên Thượng Hải, phải đối mặt với cuộc sống đơn độc nơi đất khách quê người.

Hai người đã nảy sinh tình yêu. Nhưng sau một thời gian Lưu Niệm phát hiện Giang Thư Hàm vẫn không thể quên hình ảnh người vợ đã mất. Đồng thời Lưu Niệm cũng biết được Giang đang tìm kiếm kẻ đã giết hại vợ mình.

Cũng trong thời gian này, Lưu Niệm bị tay công tử nhà giàu Vu Tuấn Hạo theo đuổi mãnh liệt. Tình cảm của hai người cũng tiến triển theo tốc độ thần tốc. Đến khi Lưu Niệm và Vu Tuấn Hạo sắp kết hôn, cô mới cảm thấy không thể quên Giang Thư Hàm, đồng thời bác sĩ Giang càng cố quên thì càng nhớ Lưu Niệm.

Đúng lúc này, Giang Thư Hàm lại phát hiện nhân chứng chứng kiến cái chết của vợ anh chính là Lưu Niệm. Họ sẽ làm thế nào để vượt qua bể khổ ấy?

Bộ phim dài 22 tập với sự tham gia của Ngô Khải Hoa, Thái Thiếu Phân, Chung Hân Đồng, Lữ Tụng Hiền, Vương Kiệt, Tô Vĩnh Khang… Phim phát sóng vào 17 giờ mỗi ngày, bắt đầu từ 4-4 trên HTV7. Mỗi tập dài 60 phút.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới