Thứ Tư, 1/02/2023, 19:37
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xem phim chính luận “Chủ tịch tỉnh” trên VTV1

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem phim chính luận “Chủ tịch tỉnh” trên VTV1

Hà Thanh

Cảnh trong phim “Chủ tịch tỉnh” – ảnh đoàn làm phim cung cấp.

(TBKTSG Online) – Tiếp sau bộ phim “Bí thư tỉnh ủy“, bộ phim “Chủ tịch tỉnh” cũng thuộc dòng phim chính luận sẽ được chiếu trên kênh VTV1.

Bộ phim dài 38 tập với sự tham gia của các diễn viên: Hoàng Dũng, Phạm Cường, Lan Hương, Duy Thanh, Trần Nhượng, Vi Cầm, Văn Anh… Phim do Bùi Huy Thuần, Bùi Quốc Việt đạo diễn, kịch bản Đình Kính.

Bộ phim đi vào phản ánh cuộc đấu tranh quyết liệt chống tham nhũng ở một tỉnh miền Bắc những năm gần đây với những câu chuyện về các vấn đề chạy dự án, chạy chức quyền. Bên cạnh đó, phim cũng đề cập đến nhiều vấn đề nóng bỏng khác của đời sống xã hội như những mối tình quan chức – người đẹp; sự trả giá tình – tiền – chức tước, những điều được – mất, sống – còn…

Bộ phim được bắt đầu với cái chết của một ông chủ tịch tỉnh, cái ghế chủ tịch tỉnh trở thành miếng mồi ngon để biết bao cuộc chiến tranh giành quyền lực và tình, tiền với diễn biến phức tạp nổ ra.

Bộ phim “Chủ tịch tỉnh” sẽ được phát sóng vào 20 giờ 10 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV1 – Đài THVN, bắt đầu từ ngày 6-6-2011.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới