Thứ Hai, 17/01/2022, 05:57
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

“Xì Trum” 3D phiên bản lồng tiếng Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Xì Trum” 3D phiên bản lồng tiếng Việt

Tường Vi

Một cảnh trong bộ phim “Xì Trum” 3D. Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Theo thông tin từ công ty cổ phần Thiên Ngân, đơn vị phân phối phim hoạt hình “Xì Trum” phiên bản 3D tại Việt Nam, bộ phim sẽ được lồng tiếng Việt và dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 5-8.

Kể từ sau bộ phim hoạt hình 3D “Rio” được lồng tiếng Việt và khởi chiếu từ ngày 8-4 qua, “Xì Trum” sẽ là bộ phim hoạt hình 3D thứ 2 được lồng tiếng Việt.

Trong phim, nghệ sĩ Thành Lộc đồng thời đảm nhận lồng tiếng hai vai thiện và ác, thể hiện được khả năng đổi giọng tài tình của anh, biến hoá từ một tên phù thủy độc ác, gian xảo Gà Mên mà mọi người đều căm ghét, bỗng chốc trở thành một Tí Vụng Về ngờ nghệch, hậu đậu nhưng đáng yêu.

Nội dung bộ phim “Xì Trum” có nhiều tình tiết gây cười xoay quanh câu chuyện tìm đường trở về quê hương của đại gia đình Xì Trum. Sau khi bị tên phù thủy áo đen gian ác Gà Mên phát hiện ra nơi trú ẩn tại thiên đường cổ tích tươi đẹp, các chú Xì Trum tội nghiệp đã phải lẩn trốn và trú ẩn tại một hang động ngầm dưới mặt đất. Tuy nhiên, thật bất ngờ đây lại chính là cánh cửa thời gian, mang họ đến với một thế giới vô cùng xa xôi và kỳ lạ, đó chính là thế giới hiện đại của chúng ta.

Lang thang trong một thế giới lạ lẫm, đầy rẫy những bất ngờ và mối nguy hiểm, các chú Xì Trum tội nghiệp gặp phải hết khó khăn này đến gian nan khác. Hành trình tìm về quê hương thân yêu với họ dường như không đơn giản một chút nào bởi sự xuất hiện của tên phù thuỷ độc ác tại thế giới hiện đại. May mắn thay, gia đình Xì Trum lại gặp được đôi vợ chồng trẻ giàu lòng nhân ái Patrick Winslow (Neil Patrick Harris), Grace Winslow (Jayma Mays), nhận được sự giúp đỡ của họ để lên kế hoạch trở lại làng Xì Trum thật nhanh trước khi bị Gà Mên tóm gọn.

Được phát hành chính thức vào ngày 29-7 tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim “Xì Trum” 3D của đạo diễn Raja Gosnell quy tụ các nghệ sĩ lồng tiếng như Neil Patrick Harris, Jayma Mays, Sofía Vergara, Hank Azaria. Phim có độ dài 102 phút đánh dấu 50 năm bộ truyện tranh ra mắt với công chúng trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới