Thứ Sáu, 28/01/2022, 03:39
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

150 DN tham gia triển lãm về làm đẹp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

150 DN tham gia triển lãm về làm đẹp

Nguyễn Quyên

150 DN tham gia triển lãm về làm đẹp
Khách hàng tham quan các gian hàng tại triển lãm Cosmobeauté Việt Nam. Ảnh: Nguyễn Quyên

( TB KTSG Online) – Cosmobeauté Việt Nam 2015 – triển lãm thương mại chuyên ngành làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc tóc và spa vừa được khai mạc sáng nay (9-4) tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM.

Triển lãm là một hoạt động nằm trong chuỗi Cosmobeauté quốc tế được tổ chức hàng năm tại Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Myanmar và Việt Nam. Đây là lần thứ 8 triển lãm được tổ chức tại Việt Nam và sẽ kết thúc vào ngày 11-4-2015,. Triển lãm là nơi hội tụ của các thương hiệu và công ty trong lĩnh vực làm đẹp trong nước và thế giới, ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều thương hiệu mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Triển lãm có trên 200 gian hàng của 150 đơn vị triển lãm-đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ- trưng bày, giới thiệu từ các sản phẩm trang điểm, chăm sóc da, chăm sóc tóc, móng, Spa… cho đến công nghệ đóng gói bao bì và nguyên phụ liệu ngành mỹ phẩm, làm đẹp. Triển lãm dự kiến đón khoảng trên 10.000 lượt khách tham quan.

Trong ba ngày triển lãm sẽ diễn ra các cuộc thi làm đẹp, trình diễn nghệ thuật làm tóc, trang điểm, các chương trình hội thảo với những thông tin về sản phẩm mới, công nghệ làm đẹp tiên tiến, hiệu quả cũng như các xu hướng phát triển của ngành trong tương lai. Điểm nhấn của chương trình sân khấu chính là show trình diễn các mẫu tóc sáng tạo, nghệ thuật của các nhà tạo mẫu hàng đầu vào lúc 11 giờ 30 ngày 10-4-2015.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới