Thứ Tư, 24/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

200 doanh nghiệp tham gia triển lãm y dược

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

200 doanh nghiệp tham gia triển lãm y dược

Khách tham quan xem một số thiết bị y tế tại triển lãm – Ảnh: Thu Hiền 

(TBKTSG Online) – Hơn 200 doanh nghiệp dược phẩm và trang thiết bị y tế trong và ngoài nước hôm 10-9 đã tham gia Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam 2008 (Pharmed & Healthcare) tại trung tâm triển lãm Hoàng Văn Thụ, quận Tân Bình, TPHCM.

Triển lãm với chủ đề “Ngành y tế Việt Nam – hội nhập và phát triển” kéo dài đến ngày 13-9, đã thu hút nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái lan, Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Australia, Nga, Séc, Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Mỹ, Canada, Đài Loan và Hồng Kông.

Năm nay, triển lãm có 200 doanh nghiệp tham gia với quy mô 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm về hóa dược, dược phẩm, các thiết bị bào chế, sản xuất dược phẩm, vật lý trị liệu, phẫu thuật chỉnh hình, thiết bị trong phòng thí nghiệm cùng các dịch vụ tư vấn y học.

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Bộ Y tế, Công ty Vietfair và Công ty Vimedimex Việt Nam.

Tại triển lãm y tế năm ngoái, nhiều bản ghi nhớ và hợp đồng hợp tác giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đã được ký kết với tổng trị giá trên 50 triệu đô la Mỹ.

THU HIỀN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới