Thứ Sáu, 23/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

68 thí sinh vào vòng loại “Vua hài đất Việt” khu vực phía Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

68 thí sinh vào vòng loại “Vua hài đất Việt” khu vực phía Nam

Huy Nguyễn

68 thí sinh vào vòng loại “Vua hài đất Việt” khu vực phía Nam
Dưa leo là một trong những thí sinh nổi bật tại vòng sơ tuyển "Vua hài đất Việt" khu vực phía Nam – ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) – Vòng sơ tuyển cuộc thi “Vua hài đất Việt” khu vực phía Nam diễn ra sôi nổi vào hai ngày 25 và 26-8 với 245 thí sinh cùng so tài. Ban giám khảo đã tuyển chọn được 68 thí sinh tham gia vào vòng loại sẽ diễn ra vào ngày 29-8 tới. Từ đây, dự kiến sẽ có 12 thí sinh giành cơ hội tiếp tục vào chung kết.

>>> Khởi động chương trình "Vua hài đất Việt 2011"

Nếu như ở vòng ngoài, các thí sinh tự xây dựng tiểu phẩm thì vào vòng loại các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nghệ sĩ thành viên của ban tổ chức. Rõ ràng với sự tư vấn của các nghệ sĩ chuyên nghiệp các thí sinh sẽ khai thác được thế mạnh của mình và tập trung hơn vào tình huống có thể gây cười.

Những gì diễn ra qua hai ngày thi cho thấy sự đa dạng trong lứa tuổi, nghề nghiệp và trong diễn xuất của thí sinh tham gia “Vua hài đất Việt”. Tuy nhiên, bên cạnh một vài cá nhân thể hiện rõ duyên hài, thì phần đông quá lan man và dài dòng không tạo được tình tiết bất ngờ. Thậm chí có những thí sinh lên diễn như không diễn khiến giám khảo bật cười vì… quá vô lý.

Theo kế hoạch của ban tổ chức, 12 thí sinh khu vực phía Nam phối hợp với 12 thí sinh khu vực phía Bắc sẽ tranh tài tại vòng chung kết "Vua hài đất Việt" sẽ diễn ra vào tháng 11-2011 tại Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới