Thứ Bảy, 22/01/2022, 05:27
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AA – Chất lượng cao cấp đi đôi với dịch vụ hàng đầu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AA – Chất lượng cao cấp đi đôi với dịch vụ hàng đầu

AA được biết đến là nhà sản xuất đồ nội thất cao cấp hàng đầu ở Việt Nam và cũng là một trong những công ty thi công nội thất liên tục gặt hái nhiều thành công tại châu Á. Được thành lập vào năm 2012, công ty tư nhân trách nhiệm hữu hạn AdrukA (còn được gọi là công ty AdrukA) là công ty liên doanh có vốn đầu tư nước ngoài giữa AA và các đối tác nước ngoài.

AA – Chất lượng cao cấp đi đôi với dịch vụ hàng đầu
Ông Nguyễn Quốc Khanh (đứng thứ ba từ trái qua) chụp hình lưu niệm cùng với cán bộ – nhân viên công ty AdrukA tại nhà xưởng

Hiện, Công ty AdrukA cung cấp sản phẩm và dịch vụ nội thất cho thị trường khách sạn đang bùng nổ tại Bhutan. Mục tiêu AdrukA là trở thành công ty nội thất hàng đầu tại Vương quốc Bhutan, danh tiếng đi đôi với chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm hàng đầu và đồng nhất cho các dự án khách sạn uy tín và sang trọng tại Bhutan.

Công ty AdrukA đã xây dựng nhà máy sản xuất đồ nội thất được trang bị công nghệ kỹ thuật và máy móc chất lượng cao của châu Âu, nhà máy tọa lạc tại Tsaphu, MewangGewog, thủ đô Thimphu. Nhà máy chuyên sản xuất đồ gỗ, tủ gỗ và sản phẩm nội thất tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng thuộc lĩnh vực khách sạn và nhà ở cao cấp tại Bhutan.

Một hoạt động truyền thống của đất nước Bhutan

Tháng Giêng năm 2015 vừa qua, Công ty AdrukA đã hoàn thành việc thiết kế, thi công nội thất và cung cấp các sản phẩm nội thất cho dự án khách sạn Le Méridien tại Thimphu, Bhutan. Khách sạn có quy mô 78 phòng khách, 2 nhà hàng, khu spa, phòng ballroom và phòng họp. Đây là dự án lớn đầu tiên do AdrukA thực hiện, đánh dấu sự thành công mỹ mãn của công ty tại Bhutan kể từ khi thành lập vào năm 2012. Trong thời gian thực hiện dự án, công ty AdrukA đã thuê và đào tạo hơn 200 công nhân quốc tịch Bhutan, họ đã trực tiếp đóng góp vào việc thi công nội thất cho khách sạn. Hiện tại, công ty AdrukA thuê gần 50 công nhân người Bhutan làm tại nhà máy ở thị xã Khasadrapchu.

Công ty AdrukA hiện đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ nội thất cho một số dự án danh tiếng tại Bhutan. Đặc biệt, công ty tập trung vào phân khúc các khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn năm sao cũng như các nhà hàng, shop thời trang sang trọng và cao cấp ở khắp Bhutan và khu vực Nam Á.

Đại diện ban lãnh đạo Công ty AA và AdrukA Pvt. Ltd thực hiện nghi thức khai trương nhà xưởng và showroom tại Bhutan

Xuất khẩu mặt hàng nội thất ra nước ngoài đồng thời cung cấp đồ nội thất cho thị trường trong nước, đó là hai mục tiêu quan trọng của AdrukA. Các mục tiêu này đã góp phần tạo ra và duy trì ngoại hối đáng kể cho đất nước.

Bhutan kỳ vọng ngành du lịch sẽ tăng mạnh trong 10 năm tới và Công ty AdrukA hy vọng sẽ mang lại giá trị cho ngành sản xuất ở quốc gia này bằng cách tạo ra nhiều việc làm và cung cấp sản phẩm chất lượng cao và bền vững cho các công trình mới đã, đang và sẽ được triển khai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới