Chủ Nhật, 14/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

AB InBev Việt Nam được biểu dương Người nộp thuế giai đoạn 2020-2022

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 11-1-2024, Cục Thuế Bình Dương đã tổ chức hội nghị “Tổng kết công tác Thuế và Biểu dương Người nộp thuế giai đoạn 2020-2022”.

Ngành tài chính đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó

Trong hội nghị “Tổng kết công tác Thuế và Biểu dương Người nộp thuế giai đoạn 2020-2022”, 127 doanh nghiệp, người nộp thuế được biểu dương là đơn vị, cá nhân có ý thức chấp hành pháp luật thuế giai đoạn 2020 – 2022, thể hiện qua việc khai, nộp thuế, triển khai các chương trình chuyển đổi số. Và Công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam đã nằm trong top 10 doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu.

Doanh nghiệp/ Người nộp thuế tiêu biểu được tuyên dương

Theo ông Trương Văn Toàn – Giám đốc Pháp lý và Đối ngoại, công ty TNHH Bia AB InBev cho biết: “Giai đoạn 2020-2022 cực kỳ khó khăn với nền kinh tế của đất nước và đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, AB InBev Việt Nam luôn tuân thủ sự liêm chính trong kinh doanh, tôn trọng luật pháp và quy định của quốc gia. Trải qua hơn 7 năm tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp thuộc Top 10 Doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu. Sự ghi nhận này của Cục Thuế Bình Dương khích lệ chúng tôi nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của thị trường, giữ gìn sự liêm chính, tôn trọng luật pháp và mang đến niềm vui thông qua những sản phẩm chất lượng. Từ Việt Nam, AB InBev mong muốn lan toả ước mơ “Hướng đến tương lai với nhiều niềm vui hơn” tới các khách hàng toàn cầu”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới