Thứ Sáu, 29/09/2023, 18:39
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Abraham Lincoln: Người săn ma cà rồng lên phim

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Abraham Lincoln: Người săn ma cà rồng lên phim

Kiều Giang

Cuốn sách “Abraham Lincoln: Vampire Hunter” của tác giả Seth Grahame-Smith được dựng thành bộ phim cùng tên – Ảnh: cinemablend.com

(TBKTSG Online) – Đạo diễn Tim Burton của Alice in Wonderland (Alice lạc vào sứ sở thần tiên) và đạo diễn của bộ phim Wanted (Truy sát) – Timur Bekmambetov cùng bắt tay hợp tác đưa nội dung cuốn tiểu thuyết Abraham Lincoln: Vampire Hunter (Abraham Lincoln: Người săn ma ca rồng) lên màn ảnh rộng.

Đây là cuốn tiểu thuyết của tác giả Seth Grahame-Smith đã được nhà xuất bản Grand Central phát hành.

Lần này, Burton và Bekmambetov sẽ không đứng ở vai trò đạo diễn bộ phim mà là nhà sản xuất cùng với Jim Lemley. Lần hợp tác đầu tiên của bộ ba tài năng này là cùng sản xuất bộ phim hoạt hình mang tên 9 do Focus Features phát hành vào mùa thu năm ngoái.

Trước Abraham Lincoln-Vampire Hunter, Grahame-Smithđã rất nổi tiếng với cuốn tiểu thuết bán đắt như tôm tươi mang tên Pride and Prejudice and Zombies (tạm dịch: Kiêu hãnh và Định kiến và những thây ma biết đi). Grahame-Smith cũng đồng thờilà người viết kịch bản cho Abraham Lincoln: Vampire Hunter.

Abraham Lincoln: Vampire Hunter làm mới hình ảnh của một trong những vị tổng thống vĩ đại của Mỹ với tài phóng búa và khả năng săn ma cà rồng siêu hạng. Bộ phim hứa hẹn mang đến một khung cảnh mới cho những sự kiện có thật trong lịch sử như thế chiến và việc Lincoln vào Nhà Trắng. Chuyện phim bắt đầu khi mẹ Lincoln bị một sinh vật siêu nhiên giết chết khi nhân vật này còn rất nhỏ và điều này đã nung nấu ý chí báo thù trong Lincoln.

(Theo Reuters)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới