Thứ Tư, 25/05/2022, 20:07
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

ACB triển khai gói vay ưu đãi lãi suất 15.000 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ACB triển khai gói vay ưu đãi lãi suất 15.000 tỉ đồng

Từ ngày 15-1-2018, ACB chính thức triển khai các gói vay ưu đãi lãi suất với tổng số vốn lên đến 15.000 tỉ đồng. Đối tượng vay gồm (i) các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu về vốn vào dịp Tết và (ii) cán bộ nhân viên của chính các doanh nghiệp đang giao dịch với ACB có nhu cầu mua nhà theo chương trình “Ngôi nhà đầu tiên”.

ACB triển khai gói vay ưu đãi lãi suất 15.000 tỉ đồng
Giao dịch tại một chi nhánh của ACB. Ảnh: TL.

Cụ thể, ACB sẽ dành 10.000 tỉ đồng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ vay với lãi suất thấp nhất 6,8%/năm. Mục tiêu của ACB hướng đến khi triển khai chương trình là cung cấp nguồn vốn vay ưu đãi để các doanh nghiệp giảm chi phí sản xuất kinh doanh, góp phần vào việc bình ổn giá cả hàng hóa thị trường tết Mậu Tuất. Ngoài chương trình trên, ACB tiếp tục tham gia tích cực cùng Ngân hàng nhà nước TPHCM trong chương trình kết nối doanh nghiệp ngân hàng đang được triển khai rất hiệu quả.

Không chỉ cung cấp nguồn vốn vay ưu đãi cho doanh nghiệp, ACB còn dành gói vay 5.000 tỉ đồng cho nhân viên của các doanh nghiệp đang giao dịch với ACB có nhu cầu vay mua nhà theo chương trình “Ngôi nhà đầu tiên”. ACB mong muốn cùng doanh nghiệp chăm lo đời sống nhân viên của các doanh nghiệp qua gói vay ưu đãi này. Chương trình “Ngôi nhà đầu tiên” của ACB dành cho khách hàng có thu nhập trung bình, đến nay đã đáp ứng nhu cầu của hơn 27.000 khách hàng.

Bên cạnh tín dụng, để đẩy mạnh huy động vào đầu năm, ACB đưa ra chương trình khuyến mại Lộc Xuân Như Ý dành cho khách hàng gửi tiết kiệm với nhiều giải thưởng có giá trị; hoặc sản phẩm tiết kiệm Phúc An Lộc gồm nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho lứa tuổi trung niên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới