Thứ Hai, 30/01/2023, 10:03
21 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Aeon Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Aeon Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Lê Hoàng

(KTSG Online) – Ngày 14-6, Công ty TNHH Aeon Việt Nam (Aeon Việt Nam) công bố ông Furusawa Yasuyuki là tân Tổng giám đốc, thay thế ông Nishitohge Yasuo, người nắm vị trí này khoảng 10 năm.

Aeon Việt Nam có Tổng giám đốc mới
Ông Furusawa Yasuyuki, tân Tổng giám đốc của Aeon Việt Nam

Việc thay đổi nhân sự cấp cao của Aeon Việt Nam lần này nằm trong chiến lược tái cấu trúc nhân sự của Tập đoàn Aeon trong năm tài chính 2021. Cụ thể, tập đoàn sẽ tập trung nâng cao khả năng cạnh tranh và gia tăng lợi nhuận thông qua 3 chiến lược: thứ nhất là chuyển đổi số, chuyển đổi vùng và tập trung vào khu vực châu Á; thứ hai, cải cách chuỗi cung ứng; thứ ba là cải cách trong hoạt động quản trị tập đoàn, kết nối nguồn lực tạo sức mạnh tổng hợp và tối ưu hóa giá trị doanh nghiệp.

Xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm tại châu Á, Aeon sẽ tiếp tục đẩy nhanh việc mở thêm các trung tâm mua sắm, trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị, các chuỗi cửa hàng chuyên doanh và chuỗi siêu thị vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, tập đoàn sẽ đẩy mạnh phát triển mảng thương mại điện tử, nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) cũng sẽ được chú trọng, nhằm tăng thêm nhiều danh mục sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, cùng với các sản phẩm nhập khẩu chỉ có tại Aeon, từ đó đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới