Thứ Hai, 5/06/2023, 06:25
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Agribank hợp tác với ngân hàng Hàn Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Agribank hợp tác với ngân hàng Hàn Quốc

M.Đ

Agribank hợp tác với ngân hàng Hàn Quốc
Agribank ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Nông nghiệp Hàn Quốc. Ảnh: Agribank cung cấp

(TBKTSG Online) – Thỏa thuận hợp tác toàn diện vừa được ký kết giữa Agribank và Ngân hàng Nông nghiệp Hàn Quốc (NongHuyp Bank) sẽ giúp hai bên thúc đẩy việc kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Nguyễn Ngọc Bảo và Chủ tịch ngân hàng Nông nghiệp Hàn Quốc (NongHuyp Bank) Shin Chung Shik hôm 25-3 đã ký kết thỏa thuận hợp tác trên.

Theo nội dung của thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong một số lĩnh vực như phát triển và mở rộng các hoạt động tài trợ thương mại như thư tín dụng L/C, bảo lãnh ngân hàng và các hình thức tài trợ thương mại khác; thúc đẩy dịch vụ chuyển tiền giữa hai quốc gia và cung cấp các dịch vụ tài chính khác để hỗ trợ khách hàng của mỗi bên; trao đổi thông tin va fkinh nghiệm trong các lĩnh vực nghiệp vụ ngân hàng; hợp tác đào tạo…

Agribank hiện có quan hệ đại lý với trên 1.000 tổ chức tài chính, ngân hàng nước ngoài tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tính đến ngày 31-12-2012, tổng tài sản của Agribank tương đương 30 tỉ đô la Mỹ.

Ngân hàng NongHuyp Bank tính đến tháng 3/2012 có tổng tài sản 174 tỉ đô la Mỹ (đứng thứ 5 về quy mô tài sản trong thị trường ngân hàng nội địa Hàn Quốc), có mạng lưới chi nhánh lớn nhất Hàn Quốc cả ở khu vực thành thị và nông thôn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới