Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Anh trao đổi kinh nghiệm huy động vốn và xây dựng hạ tầng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Anh trao đổi kinh nghiệm huy động vốn và xây dựng hạ tầng

T.Thu

(TBKTSG Online) – Thị trưởng Khu tài chính London của Anh sẽ thăm Việt Nam vào tuần tới để trao đổi với chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam về việc áp dụng các giải pháp để huy động vốn và phát triển hạ tầng.

Ông Alderman Michael Bear, thị trưởng Khu tài chính London, sẽ có mặt tại Hà Nội và TPHCM từ ngày 19 đến 24-3, và dự kiến gặp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Bộ trưởng Tài chính, Thống đốc Ngân hàng nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp. Theo một thông cáo từ Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, chuyến thăm sẽ tập trung vào việc hỗ trợ Việt Nam đưa ra các giải pháp phát triển.

Tại Hà Nội, ông Alderman Michael Bear sẽ đồng chủ trì một hội thảo bàn tròn với Thứ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Đặng Huy Đông về mô hình huy động vốn đối tác công tư (PPP).

Ngoài việc tham gia một số cuộc gặp gỡ, ông Alderman Michael Bear cũng khai trương văn phòng tuyển dụng mới của công ty Havey Nash và chứng kiến tuyên bố về quan hệ đối tác giữa Prudential Việt Nam và METRO để phân phối các giải pháp bảo hiểm cho khách hàng của METRO.

Một đoàn doanh nghiệp Anh sẽ tháp tùng thị trưởng Khu tài chính London tới Việt Nam lần này. Chuyến thăm Việt Nam là một phần trong chuyến công tác tới châu Á của ông gồm cả Malaysia và Đài Loan, kéo dài từ 12 đến 24-3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới