Thứ Ba, 26/09/2023, 17:50
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Apollo sẽ mở trường đại học ở Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Apollo sẽ mở trường đại học ở Việt Nam

Từ phải sang: Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp tân Đại sứ Anh Mark Kent, Tổng lãnh sự Deborah Clarke, Chủ tịch Apollo Việt Nam Khalid Muhmood và Chủ tịch EuroCham Alain Cany vào chiều 7-4 – Ảnh: KINH LUÂN

(TBKTSG Online) – Apollo Education Management Limited, chủ đầu tư của Tổ chức Giáo dục Apollo Việt Nam, sẽ liên kết với Đại học Luân Đôn để mở một trường đại học tương tự như RMIT tại Việt Nam, gồm hai cơ sở đào tạo ở Hà Nội và TPHCM.

Thông tin này được ông Khalid Mudmood, Chủ tịch Apollo, nêu ra chiều 7-4 khi tháp tùng tân Đại sứ Anh Mark Kent đến chào Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TPHCM Lê Hoàng Quân.

Apollo đang cần đến sự hỗ trợ của chính quyền Hà Nội và TPHCM để tìm được mặt bằng đầu tư đáp ứng yêu cầu, với tổng diện tích xấp xỉ 20.000 m2 và ở gần khu trung tâm.

Ông Muhmood cho biết, ông đã khảo sát hai địa điểm ở ngoại thành, một gần Công viên Phần mềm Quang Trung (quận 12) và một gần Đại học Quốc gia TPHCM (quận Thủ Đức), nhưng không phù hợp lắm.

“Khá nhiều học viên của Apollo là những người vừa đi học vừa làm việc cho các công ty ở nội thành và sẽ rất bất tiện cho họ nếu cơ sở đào tạo nằm xa khu trung tâm Thành phố”, ông Muhmood giải thích.

                                                                         KINH LUÂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới