Thứ sáu, 9/05/2025
27 C
Ho Chi Minh City

Apple mở công ty tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Apple mở công ty tại Việt Nam

Vân Ly

Apple mở công ty tại Việt Nam
Khách hàng đang trải nghiệm máy tính của Apple. Ảnh: Internet

(TBKTSG Online) - Theo nguồn tin từ Tổng cục thuế, Tập đoàn Apple (Mỹ) thương hiệu gắn liền với hình ảnh quả táo khuyết đã mở Công ty TNHH Apple Việt Nam, chính thức đăng ký thành lập từ ngày 28-10-2015.

Theo đó, giấy phép kinh doanh của Apple Việt Nam do TPHCM cấp cho ông Gene Daniel Levoff. Được biết, ông Gene Daniel Levoff là Phó chủ tịch phụ trách về luật và giám đốc điều hành của Tập đoàn (Vice President of Corporate Law and Director).

Theo đăng kí với cơ quan thuế, Apple Việt Nam có  trụ sở tại Quận 1, TPHCM, với đăng ký nhân sự là 3 người.

Trước đây, khi chưa mở công ty tại Việt Nam, Apple đã thiết lập các nhà phân phối sản phẩm điện thoại thông minh, máy tính xách tay là: Viettel, VinaPhone, FPT, Thế Giới Di Động... Lượng sản phẩm của Apple tiêu thụ tại Việt Nam không được hãng này công bố, song luôn đứng nhất nhì thị trường – theo các báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường.

>>> Apple Music ở VN giá chỉ 2,99 đô-la so với 9,99 đô-la ở Mỹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới