Chủ Nhật, 21/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Arsenal mở trung tâm bóng đá cộng đồng tại TPHCM

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Arsenal mở trung tâm bóng đá cộng đồng tại TPHCM

Ông Paul Shipwringht đang hướng dẫn các huấn luyện viên Việt Nam các kỹ năng huấn luyện bóng đá cộng đồng tại Việt Nam. Ảnh: Mộng Bình

(TBKTSG Online) – Trung tâm bóng đá Arsenal trực thuộc Câu lạc bộ Arsenal sẽ hợp tác với Công ty sữa Vinamilk và Công ty tiếp thị quốc tế Strata lập Trung tâm bóng đá cộng đồng tại TPHCM vào tháng tới.

Dự kiến Trung tâm bóng đá cộng đồng Vinamilk-Arsenal sẽ chính thức hoạt động từ ngày 6-9-2008 tại sân vận động Hoa Lư, số 2 Đinh Tiên Hoàng, quận 1, TPHCM.

Ông Paul Shipwringht, Giám đốc Trung tâm bóng đá Arsenal nói Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal sẽ dành cho tất cả các em nam, nữ dưới 18 tuổi có lòng đam mê bóng đá, muốn tìm niềm vui từ việc học và chơi bóng đá, và muốn tham gia vào các trận thi đấu cộng đồng.

Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal sẽ mở các lớp dạy bóng đá cho trẻ em theo từng nhóm tuổi và không phân biệt khả năng hay trí tuệ.

Các khoá huấn luyện tại Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal sẽ được thực hiện dựa trên phương pháp huấn luyện, bài tập đã được phổ biến rộng rãi tại các trung tâm bóng đá Arsenal trên toàn thế giới. Các huấn luyện viên của Trung tâm bóng đá Arsenal sẽ thường xuyên đến Việt Nam để đánh giá và giúp các huấn luyện viên trong nước công tác chuyên môn và cũng sẽ tham gia huấn luyện học viên.

Trung tâm bóng đá Vinamilk-Arsenal cũng hoàn toàn khác với Học viện bóng đá HAGL-Arsenal-JMG đã hoạt động tại tỉnh Gia Lai theo thỏa thuận hợp tác giữa Arsenal và Câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Học viện bóng đá này là nơi tuyển chọn trẻ em lứa tuổi 10, 11, 12 có năng khiếu bóng đá xuất sắc nhất tại Việt Nam để đào tạo dài hạn trở thành những cầu thủ chuyên nghiệp thi đấu bóng đá đỉnh cao.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới