Thứ Sáu, 9/06/2023, 04:19
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


ASM: Giữ lại 1.000 tỉ đồng lợi nhuận để tăng sức đề kháng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ASM: Giữ lại 1.000 tỉ đồng lợi nhuận để tăng sức đề kháng

Thanh Tuấn

Đại hội đồng cổ đông của Sao Mai Group (ASM) diễn ra vào sáng ngày 18-6-2020 tại thành phố Long Xuyên đã biểu quyết thống nhất về việc giữ lại lợi nhuận gần 1.000 tỉ đồng để tái đầu tư vào các công trình trọng điểm, nhằm tăng cường sức đề kháng, củng cố hoạt động, quyết tâm vượt qua khó khăn và đối phó với khủng hoảng kinh tế toàn cầu sau dịch bệnh.

ASM đã nhận được sự đồng thuận cao của các cổ đông. Đây chính là động lực để Sao Mai tiếp tục phát huy hết khả năng và chất xám của tập thể cán bộ tập đoàn, đưa hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ trở lại.

ASM: Giữ lại 1.000 tỉ đồng lợi nhuận để tăng sức đề kháng
Hội đồng quản trị nhiệm kỳ mới ra mắt tại đại hội.

Mới đây, tạp chí VietNam Report đã công bố Tập đoàn Sao Mai đứng vị trí số 12 trong bảng xếp hạng FAST 500 – top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020, cho thấy những tín hiệu tích cực mà Sao Mai đã nỗ lực phấn đấu.

Chiến lược phát triển của ASM trong những tháng cuối năm 2020 sẽ tập trung đầu tư vào các dự án trọng điểm như: giai đoạn 2 của Nhà máy điện mặt trời An Hảo (tổng vốn đầu tư khoảng 5.800 tỉ đồng), xây dựng khu du lịch điện mặt trời Núi Cấm, Nhà máy nước khoáng thiên nhiên An Hảo (Tịnh Biên), đầu tư dây chuyền sản xuất bơ (magarine) và shortening từ cá, đầu tư các hạng mục khu du lịch Đồi Tức Dụp, tiếp tục hoàn thiện công trình đạt kỷ lục Guiness cho Rừng Tràm đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam, đẩy mạnh tiến độ và mở rộng một số dự án bất động sản ở các địa phương: Long An, Tiền Giang, Cần Thơ và Thanh Hóa.

Những hành động khẩn trương thần tốc của lãnh đạo tập đoàn chắc chắn sẽ đem lại những khởi sắc mới, để đưa ASM tiếp tục gặt hái những thành công rực rỡ trong năm 2020 như nghị quyết đại hội đã đề ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới