Thứ Tư, 21/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Athena cấp 50 suất học bổng an ninh mạng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Athena cấp 50 suất học bổng an ninh mạng

Giờ học thực hành trên các thiết bị mạng tại trung tâm Athena – Ảnh: Tuấn Linh

(TBKTSG Online) – Trung tâm Đào tạo quản trị và an ninh mạng Athena tại TPHCM vừa đưa ra chương trình “Học bổng an ninh mạng Athena 2008” trong ba năm với tổng trị giá 50.000 đô la Mỹ gồm 50 suất học bổng.

Athena sẽ trao học bổng cho sinh viên, học sinh các trường đại học, trung học và những ai yêu thích công nghệ thông tin tại TPHCM nhằm khuyến khích các tài năng trẻ tiếp cận với công nghệ mạng mới thông qua chương trình đào tạo “Chuyên gia an ninh mạng” theo chuẩn quốc tế đang được triển khai tại trung tâm.

Khóa học sẽ trang bị cho các học viên những kiến thức, kỹ năng để có thể thiết kế, xây dựng, bảo trì hệ thống mạng và có thể tự thiết kế các quy trình bảo mật hệ thống, thiết bị cũng như biết các phương pháp phòng chống và bảo mật cho toàn bộ hệ thống mạng công ty.

Để nhận học bổng, các ứng viên cần vượt qua kỳ thi tuyển chọn học bổng dự kiến diễn ra trong hai ngày 21 và 22-6-2008. Nội dung bao gồm kiến thức tổng quát về tin học, Anh văn và một số kiến thức khác về công nghệ thông tin.

Ông Võ Đỗ Thắng, Giám đốc trung tâm Athena cho biết trung tâm mong muốn sẽ tổ chức được nhiều chương trình học bổng như thế này nhằm khuyến khích và tạo cơ hội cho các bạn trẻ phát triển kỹ năng trong thời kỳ hội nhập công nghệ.

TUẤN LINH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới