Thứ Sáu, 30/09/2022, 18:44
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Auchan tạm thời giữ lại 3 siêu thị

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Auchan tạm thời giữ lại 3 siêu thị

Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Tạm thời, Auchan sẽ giữ lại 3 siêu thị tại TPHCM và đóng cửa 15 siêu thị khác (TPHCM: 10, Hà Nội: 4 và Tây Ninh: 1), Giám đốc truyền thông của Auchan cho biết vào sáng 20-5.

Auchan tạm thời giữ lại 3 siêu thị
Siêu thị Auchan tại số 181 Cao Thắng, quận 10, một trong 10 siêu thị tại TPHCM sẽ đóng cửa ngày 2-6 tới. Ảnh: Vũ Yến

Cụ thể, 15 siêu thị sẽ đóng cửa bắt đầu từ ngày 2-6. Ba siêu thị Auchan sẽ tiếp tục mở cửa bao gồm siêu thị Auchan Era (Chung cư Era Town – đường 15B nối dài Nguyễn Lương Bằng, phường Phú Mỹ, quận 7); Auchan Crescent Mall (Trung tâm thương mại, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, quận 7) và Auchan Hoàng Văn Thụ (431A Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình).

Cũng theo vị giám đốc truyền thông này, 3 siêu thị sẽ hoạt động cho tới khi nào việc thương thảo với đối tác mà Auchan nhượng lại hoàn thành. Về đối tác này, vị giám đốc không tiết lộ thông tin.

"Các khách hàng thân thiết của Auchan đã được thông báo bằng email về việc siêu thị ngưng hoạt động. Khách hàng cũng được thông báo sử dụng hết số điểm tích lũy trong thẻ để đảm bảo quyền lợi. Hoặc nếu có nhu cầu, sau ngày 2-6 khách hàng có thể tiếp tục mua sắm tại ba siêu thị còn mở cửa của chúng tôi. Đồng thời, nhân dịp này, Auchan cũng áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu cho tất cả người tiêu dùng khi đi mua sắm. Đối với các nhà cung cấp, chúng tôi đã làm việc cụ thể, Auchan không trả lại hàng hóa cho nhà cung cấp, mà mua lại và thực hiện các chương trình khuyến mãi như một lời tri ân đối với người tiêu dùng", vị giám đốc truyền thông này chia sẻ thêm.

Theo ghi nhận, trên website cũng như facebook, fanpage của hệ thống siêu thị này đang diễn ra chương trình khuyến mãi, giảm giá 25-50% nhiều mặt hàng.

Trước đó, hãng tin Reuters dẫn lời ông Edgar Bonte – CEO của Auchan Retail nói trên tờ Les Echos rằng tập đoàn này đã quyết định bán 18 cửa hàng tại Việt Nam. Mảng kinh doanh của họ tại Việt Nam đạt doanh thu 45 triệu euro (50,4 triệu đô la) năm ngoái và vẫn đang thua lỗ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới