Chủ Nhật, 23/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Ba nhân vật bậc thầy mở ra chương mới về ẩm thực tại Park Hyatt Saigon

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 16-10-2023, Park Hyatt Saigon thông báo bổ nhiệm ông Maël Monchauzou vào vị trí Bếp trưởng bếp Pháp nhà hàng Square One, ông Gilles Delaloy vào vị trí Bếp trưởng bếp bánh và ông Alexandre Custeau vào vị trí Quản lý 2 Lam Son bar. Bộ ba bậc thầy sẽ dẫn dắt đội ngũ của mình để nâng tầm vị thế của Park Hyatt Saigon trong bối cảnh ẩm thực không ngừng biến hóa và phát triển.

Chân dung ông Maël Monchauzou, ông Gilles Delaloy và ông Alexandre Custeau (theo thứ tự trái qua phải).

Sinh ra và lớn lên ở Monaco, niềm đam mê ẩm thực và lòng hiếu khách đã dẫn lối Maël Monchauzou theo đuổi con đường đầu bếp chuyên nghiệp, trau dồi kỹ năng nấu nướng và đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại các nhà hàng danh tiếng như Le Louis XV (3 sao Michelin) và Joel Robuchon (2 sao Michelin). Khởi đầu chặng đường mới với cương vị Bếp trưởng bếp Pháp, Maël sẽ kế thừa và tôn vinh giá trị ẩm thực Pháp, dẫn dắt Square One tiếp tục ghi dấu trên bản đồ Michelin thế giới.

Cùng lúc đó, Gilles Delaloy sẽ đứng đầu đội ngũ bếp bánh của Park Hyatt Saigon với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh tại Pháp, Mỹ, Malayasia, Singapore, Tây Ban Nha… “Từng có cơ hội ghé thăm Sài Gòn mười năm về trước, tôi đã trót yêu thành phố này. Park Hyatt Saigon đã và luôn là niềm cảm hứng trong tôi, thôi thúc tôi quay lại đây để tiếp quản The Pastry Boutique và Chocolaterie”, Bếp trưởng Gilles chia sẻ.

14 năm đứng sau quầy bar tại các khách sạn danh tiếng ở Canada và Trung Quốc, Alexandre Custeau đã phát triển niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật pha chế, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và chăm sóc khách hàng trước khi đảm nhận vai trò Quản lý 2 Lam Son Bar. Cùng đội ngũ của mình, Alexandre hứa hẹn mang đến những tác phẩm cocktail đặc sắc, đi kèm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, góp phần đưa tên tuổi 2 Lam Son tiến xa hơn trong thời gian tới.

Ông Frédéric Boulin, Tổng giám đốc Park Hyatt Saigon, chào mừng bộ ba đến với đại gia đình Park Hyatt Saigon: “Park Hyatt Saigon rất vui mừng được chào đón Gilles, Maël và Alexandre. Niềm đam mê và tài năng tuyệt vời của họ hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho các vị khách quý. Với sự gia nhập của ba bậc thầy, chúng tôi mong muốn tạo nên những dấu ấn cho nền ẩm thực Việt Nam, cũng như nâng cao danh tiếng và di sản của thương hiệu Park Hyatt”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới