Thứ Năm, 29/09/2022, 01:16
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Bế mạc giải IRONMAN 70.3 Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bế mạc giải IRONMAN 70.3 Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019

Nhân Tâm – Trần Linh

(SGTTO) – Theo công bố của ban tổ chức, giải IRONMAN 70.3 Việt Nam Vô địch châu Á – Thái Bình Dương 2019 đã thu hút 2.189 vận động viên Việt Nam và quốc tế. Trong đó, ngày thi đấu chính thức của giải, hay còn gọi là Race Day 12-5, thu hút 1.842 vận động viên, bao gồm 1.414 nam và 251 nữ.

Sau 1 ngày tranh tài, Patrick Lange, vận động viên người Đức, đã về nhất giải đấu với thành tích 3 giờ 49 phút 8 giây. Trong khi đó, Holly Lawrence là nữ chiến binh thép xuất sắc nhất với thành tích 4 giờ 4 phút 40 giây. Đây cũng là lần đầu tiên hai “kiện tướng” IRONMAN này tham dự giải ở Việt Nam.

 

 

Patrick Lange về nhất giải đấu với thành tích 3 giờ 49 phút 8 giây.

Đặc biệt, Patrick Lange tiết lộ, đây là cuộc thi chạy IRONMAN đầu tiên của anh kể từ khi giành chức vô địch thế giới IRONMAN vào tháng 10 năm ngoái tại Kona, Canada.

“Trong khoảng thời gian sau khi giành chức vô địch, tôi đã dành thời gian để tận hưởng cuộc sống bên gia đình và vị hôn thê”, anh tâm sự. Patrick Lange cũng về nhất môn chạy bộ.

Holly Lawrence, nhất hạng mục dành cho nữ với thành tích 4 giờ 4 phút 40 giây.

Holly Lawrence thì chia sẻ, cuộc thi ở Đà Nẵng làm cho cô có cảm giác như là “tham gia một kỳ nghỉ hơn là cuộc thi”. Vận động viên người xứ Wales này cũng đoạt giải nhanh nhất môn bơi và đạp xe.

Cao Ngọc Hà và Phạm Thúy Vy, vận động viên Việt Nam có thành tích tốt.

Tại buổi bế mạc, ban tổ chức cũng vinh danh Cao Ngọc Hà và Phạm Thúy Vy – hai vận động viên nam và nữ người Việt Nam có thành tích tốt nhất.

Ban tổ chức đã công bố chủ nhà giải này năm sau sẽ là Langkawi, Malaysia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới