Thứ Ba, 30/05/2023, 18:05
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bí mật của Walter Mitty

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bí mật của Walter Mitty

Tường Vi

Các diễn viên trong ngày ra mặt bộ phim – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTS Online) – Bộ phim "Bí mật của Walter Mitty" (tựa gốc: "The secret life of Walter Mitty") do đạo diễn Ben Stiller và nhà sản xuất John Goldwyn sẽ được khởi chiếu từ ngày 3-1. 

Walter Mitty (Stiller) là một nhà văn “xoàng” luôn cảm thấy bí bách với cuộc sống hiện tại. Anh ta liên tục xin nghỉ phép để thỏa sức chìm đắm trong một thế giới của những người anh hùng xuất chúng, các câu chuyện lãng mạn đắm say hay những chiến thắng ngoạn mục trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”…

Cho đến khi Mitty và nữ đồng nghiệp mà anh thầm yêu mến (Kristen Wiig) đứng trước nguy cơ bị đuổi việc, Walter mới có cơ hội làm một việc không thể tưởng tượng nổi: dấn thân vào một hành trình phiêu lưu kỳ thú và độc đáo hơn bất cứ điều gì anh ta đã từng tưởng tượng.

Không ai thực sự có thể hiểu hết sức mạnh của những giấc mơ…cho tới khi các giấc mơ đó thôi thúc chúng ta bắt tay vào hành động. Đó là những điều đã diễn ra trong truyện ngắn rất được yêu thích và có sức ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại của tác giả James Thurber – "The Secret Life Of Walter Mitty".

Và giờ đây, Ben Stiller đã quyết định chuyển thể truyện ngắn kinh điển dài 2 trang rưỡi xuất bản vào năm 1939 thành một phim hài vô cùng thú vị, xoay quanh câu chuyện của Walter Mitty – một nhà văn truyện tranh mơ mộng, thích tưởng tượng mình là người anh hùng trải qua một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

Bộ phim có sự tham gia của Ben Stiller, Kristen Wiig, Shirley MacLaine, Adam Scott, Sean Penn…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới