Thứ Năm, 9/12/2021, 01:57
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

BIDV hỗ trợ ngân hàng Bắc Á và GP.Bank

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

BIDV hỗ trợ ngân hàng Bắc Á và GP.Bank

Hồng Phúc

BIDV hỗ trợ ngân hàng Bắc Á và GP.Bank
Đại diện BIDV và GP.Bank ký kết thỏa thuận hợp tác.

(TBKTSG Online) – Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cam kết hỗ trợ thanh khoản cho hai ngân hàng khác là BacAbank (3.000 tỉ đồng) và GP.Bank (5.000 tỉ đồng).

Đó là điểm đáng chú ý trong thỏa thuận hợp tác song phương giữa ngân hàng quốc doanh BIDV với Ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á (BacAbank) và Ngân hàng thương mại cổ phần Dầu khí Toàn cầu (GP.Bank), được ký kết ngày 28-10 tại Hà Nội.

Hạn mức này sẽ được xác định cụ thể từng thời kỳ và được rà soát, điều chỉnh định kỳ theo quy định của BIDV và tùy thuộc vào khả năng của BIDV vào thời điểm hỗ trợ.

Cũng theo nội dung thỏa thuận, BIDV và BacAbank, GP.Bank sẽ hợp tác trong các lĩnh vực nguồn vốn và kinh doanh tiền tệ, tín dụng, tài trợ thương mại, thanh toán trong nước và quốc tế, hợp tác đồng tài trợ (có thể ủy thác cho nhau trong việc cho vay, thu hồi nợ một số dự án đầu tư), hoạt động ngân hàng bán lẻ, hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo hiểm, ngân quỹ, thanh toán thẻ, quan hệ trao đổi và cung cấp thông tin, đào tạo và các quan hệ hợp tác kinh doanh khác.


.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới