Thứ Hai, 17/01/2022, 07:51
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Biệt kích ngầm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Biệt kích ngầm

Tường Vi

Biệt kích ngầm
Poster phim "Biệt kích ngầm" – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Một điều chưa từng có trong lịch sử Hollywood: những diễn viên chính tham gia bộ phim Biệt kích ngầm này đều là những người lính thực sự và họ vẫn đang phục vụ trong quân ngũ.

Hoà trộn giữa chủ nghĩa anh hùng và kỹ thuật làm phim sáng tạo, "Act of Valor" (tựa Việt: "Biệt kích ngầm") có sự tham gia của chính các chiến sĩ Đặc nhiệm hải quân Mỹ (U.S. Navy SEAL).

Được tiểu thuyết hoá từ các nhiệm vụ có thật của Navy SEAL, "Act of Valor" tường thuật một câu chuyện cuốn hút, đưa khán giả vào một hành trình căng thẳng, gay cấn tột đỉnh trong thế giới đầy rẫy những hiểm nguy khôn lường.

Từ một chiến dịch giải cứu con tin vô tình lộ ra âm mưu khủng khiếp, biệt đội các chiến binh tinh nhuệ nhất thế giới ngay lập tức được phái đi thực hiện một nhiệm vụ tuyệt mật. Vừa phải chạy đua với thời gian khi rong ruổi qua các điểm nóng trên toàn thế giới, họ vừa phải phải cân nhắc tình yêu giữa tổ quốc, đồng đội và gia đình của mình ở quê nhà.

"Act of Valor" kết hợp các trường đoạn chiến đấu choáng ngợp, các công nghệ tác chiến tối tân và cảm xúc mãnh liệt trong một bộ phim phiêu lưu hành động, trình diễn những kỹ năng, sự khổ luyện và bản lĩnh của những anh hùng hành động: những người lính đặc nhiệm hải quân Mỹ thực sự.

Max Leitman, một trong những sản xuất của "Act of Valor" cho biết: “Khi đã biết rõ về những chàng trai này, chúng tôi được truyền một cảm hứng mãnh liệt từ họ, và tôi nghĩ điều đó đã được thể hiện trong đoạn phim".

Bộ phim sử dụng súng thật, bắn súng thật và các đặc nhiệm thật. Không chỉ những người lính Navy SEAL mà các hoa tiêu, phi công xuất hiện trong phim, những người trong tàu ngầm… đều là những quân nhân thực sự. Kịch bản được viết đi viết lại để phản ánh một cách chính xác làm thế nào nhiệm vụ được thực hiện. Nói về tính thực tế, bộ phim đã mô tả được trái tim, tinh thần làm việc nhóm, các công nghệ hiện đại và sự khổ luyện để tạo nên một người lính Navy SEAL thực thụ như bộ phim này. 

Bộ phim của đạo diễn Mike Mitchell với sự tham gia của Rorke, Michael, Dave, Ajay, Sonny, Ray, Duncan Smith, Van O, Weimy, Roselyn Sanchez… sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 23-3 tới. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới