Thứ Sáu, 22/09/2023, 10:58
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Burger King chính thức đến Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Burger King chính thức đến Việt Nam

Burger King chính thức đến Việt Nam
Cửa hàng Burger King tại Phạm Hồng Thái

Burger King – một trong những chuỗi nhà hàng hamburger – thức ăn nhanh lớn nhất thế giới – đã chính thức khai trương nhà hàng đầu tiên tại trung tâm TPHCM, số 26-28 Phạm Hồng Thái, quận 1.

Burger King đã có mặt tại Việt Nam từ tháng 11-2011 với các nhà hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng và nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng. Nhằm tiếp cận với nhiều thực khách hơn, Burger King đã quyết định chính thức mở rộng chuỗi nhà hàng tại trung tâm TPHCM và từ nay đến cuối năm 2012, sẽ mở thêm 12 nhà hàng nữa tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Burger King đã chọn Công ty TNHH DV Thực phẩm và Giải khát Cánh Diều Xanh (thuộc Tập đoàn Imexpan Pacific) làm đối tác kinh doanh nhượng quyền chính thức tại Việt Nam. Hơn 1 năm qua, Cánh Diều Xanh và Burger King đã chuẩn bị để phát triển mạng lưới phân phối, nhà cung ứng, huấn luyện họ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhân sự làm việc tại nhà hàng Burger King phải qua khóa huấn luyện các cửa hàng Burger King tại Mỹ và khu vực Đông Nam Á. Sau đó, phải đạt được giấy chứng nhận đào tạo loại ưu trở lên. Cửa hàng tại đường Phạm Hồng Thái cũng tuân thủ nghiêm ngặt điều này.

Burger King sẽ hỗ trợ về chuyên môn, phát triển cơ cấu tổ chức và hệ thống điều hành. Cánh Diều Xanh sẽ đầu tư vốn cho hoạt động kinh doanh của Burger King tại Việt Nam, dự kiến khoảng 40 triệu đô la Mỹ và sẽ tăng hơn nữa nếu tìm được nhiều mặt bằng chiến lược.

Được thành lập vào năm 1954, Burger King hiện là chuỗi nhà hàng hamburger một trong những chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới. Mỗi ngày, có hơn 11 triệu thực khách đến với các nhà hàng Burger King trên khắp thế giới để thưởng thức các món ăn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới