Thứ Bảy, 25/06/2022, 23:20
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ cách giao dịch thông minh giữa đại dịch Covid-19

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ cách giao dịch thông minh giữa đại dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng đã tài trợ 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cho các địa phương Hà Nội, TPHCM và Quảng Ninh với tổng trị giá 1,95 tỉ đồng. Gần đây, khi chia sẻ về cách giao dịch, mua sắm thông minh góp phần phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, ca sĩ Hà Anh Tuấn tiết lộ người bạn đồng hành không thể thiếu của anh chính là ứng dụng VCB-Mobile B@nking.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ cách giao dịch thông minh giữa đại dịch Covid-19
 

Nhờ ứng dụng này, Hà Anh Tuấn có thể thực hiện mọi giao dịch, mọi lúc mọi nơi từ thanh toán hóa đơn điện, nước, chuyển khoản hay mua sắm nhu yếu phẩm trên các trang thương mại điện tử… mà không cần ra khỏi nhà.

Thậm chí ngay cả khi phải bắt buộc ra ngoài, Hà Anh Tuấn cũng không cần sử dụng tiền mặt – vật trung gian tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm bệnh để giao dịch. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking (mở ứng dụng  chọn QR Pay), quét mã QR tại điểm mua sắm, nhập số tiền, mật khẩu và mã OTP là mọi thứ hoàn tất. 

Giao dịch với mã QR là biện pháp an toàn bảo mật và rất tiện lợi trong thời đại công nghệ số hiện nay do việc xác thực qua mã OTP gửi về máy điện thoại. Điều này khiến Hà Anh Tuấn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện bất cứ giao dịch nào với VCB-Mobile B@nking.

Ngoài ra, ứng dụng VCB-Mobile B@nking còn cho phép thực hiện các giao dịch ngân hàng như gửi tiết kiệm online, đặt vé xem phim, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn… ngay trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Hiện nay ứng dụng VCB-Mobile B@nking đã có mặt trên chợ ứng dụng. Bạn có thể tải tại App Store và Google Play

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới