Thứ Ba, 30/11/2021, 02:58
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Các ca sĩ trẻ ra hàng loạt album mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Các ca sĩ trẻ ra hàng loạt album mới

Thu Hà

Các ca sĩ trẻ ra hàng loạt album mới
Bìa mini album của Vương Linh Idol.

(TBKTSG Online) – Một loạt album mới của các ca sĩ trẻ lần lượt ra mắt khán giả vào cuối tháng 10 này như Vương Linh Idol với “Rồi ngày mai sẽ đến”, Phùng Ngọc Huy với “Chạy trốn tình yêu”, Khởi My với “Hạt cát”, Khắc Việt với “Mất cảm giác yêu”, hay Quách Tuấn Du với “Hẹn nhau nơi ấy” …

“Rồi ngày mai sẽ đến” của Vương Linh Idol

Album mini phát hành online của Đinh Vương Linh gồm bốn bài với phong cách Dance-Pop, Electro Rock, Pop-Rock và R&B, trẻ trung sôi động. Đó là “I’m better” một tác phẩm mới của nhạc sĩ trẻ Clowd Hoàng, “Người nói” của nhạc sĩ Trần Đức Quang.

Hai bản cover “Hát với chú ve con” của nhạc sĩ Thanh Tùng và “Rồi ngày mai sẽ đến” của nhạc sĩ Ngọc Hiền tuy là tác phẩm cũ nhưng với bản phối mới theo phong cách Electro-Rock và Dance-Pop mang tới một phong cách mới lạ cho người nghe.

Vương Linh tại Vietnam Idol được khán giả biết đến từ cuộc thi Vietnam Idol 2010.

Phùng Ngọc Huy và “Chạy trốn tình yêu”

Phùng Ngọc Huy đã cho ra mắt album đầu tay mang tên “Chạy trốn tình yêu”, được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giúp lựa chọn ca khúc.

Phùng Ngọc Huy cho biết, sau khi phát hành album Vol.1, anh sẽ tham gia một bộ phim cùng Minh Hằng, Huy Khánh – đó là một trong bộ phim nhựa được công chiếu vào dịp tết năm nay. Sau khi đóng máy bộ phim, Phùng Ngọc Huy sẽ lên kế hoạch ra mắt album Vol.2 của mình.

“Mất cảm giác yêu – Anh khác hay em khác” của Khắc Việt

Album gồm tám ca khúc do chính Khắc Việt sáng tác và vẫn theo phong cách sở trường nhạc Pop-ballad lãng mạn với những câu chuyện tình buồn qua mỗi ca khúc.

Quách Tuấn Du và bộ đôi album

Trong lần phát hành album mới này, Quách Tuấn Du ra mắt bộ đôi album mang tên “Hẹn nhau nơi ấy” và “Yêu trong hoang mang”.

Album nhạc trẻ của Quách Tuấn Du với chủ đề “Hẹn nhau nơi” ấy tập hợp chín ca khúc như “Cho một người quen”, “Ngôi sao trở lại”, “Vội vàng”, “Em đã không còn”…

Còn album nhạc dance “Yêu trong hoang mang” tập hợp 14 ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận, Ngọc Sơn, Thái Hùng, Trần Tuấn Anh, Lê Huy, Hoàng Nghiệp, Thanh Thuận, Kawai. Đặc biệt, Quách Tuấn Du cũng tham gia sáng tác ca khúc chủ đề album.

Sau khi phát hành bộ đôi album này, Quách Tuấn Du sẽ ra mắt album tại sân khấu 126 vào ngày 4-11. Khách mời tham gia chương trình này gồm: Thu Minh, Quang Hà, Đức Tiến, Đông Nhi, Như Ý, Phi Thanh Vân, bé Nguyễn Huy và nghệ sĩ hài Gia Bảo. Và vào ngày 7-11, Quách Tuấn Du sẽ có chuyến lưu diễn quảng bá album này tại châu Úc.

Khởi My và “Hạt cát”

Album thứ hai của Khởi My mang tên “Hạt cát” được xem như là câu chuyện tiếp theo sau album đầu tay “Đôi cánh”.

Album tập hợp các ca khúc viết về những bâng khuâng và hoài mong: “Khóc đêm”, “Hạt cát”, “Mẹ hỡi”… đều do nhạc sĩ Hoàng Rapper sáng tác.

“Đặt tên cho tình yêu” của Hoài Nam

Hoài Nam là ca sĩ đầu tiên của Sao Mai điểm hẹn 2011 ra mắt album riêng từ khi chương trình kết thúc.

Album tập hợp những bài hát mang chất Pop dance pha chút rock, gồm tám ca khúc: “Hello Girl”, “Nhớ một người”, “Cần một tình yêu”, “Bình minh gọi’, “Lắng nghe mưa hát”, “Đặt tên cho tình yêu”…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới