Thứ Năm, 1/06/2023, 08:54
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cầu Rồng dừng phun lửa, cầu sông Hàn dừng quay trong lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

T.Đào

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Đà Nẵng sẽ không tổ chức phun lửa, phun nước ở cầu Rồng và không quay cầu sông Hàn trong các đêm diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) năm 2023.

Màn trình diễn phun nước, phun lửa ở cầu Rồng thường diễn ra lúc 21 giờ vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Ảnh: danang.gov.vn

Theo danang.gov.vn, UBND thành phố Đà Nẵng đã có văn bản đồng ý về việc không tổ chức phun lửa, phun nước ở cầu Rồng và không quay cầu sông Hàn trong các đêm diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) năm 2023.

Cụ thể, cầu Rồng sẽ dừng hoạt động phun nước, phun lửa trong các đêm là 2-6, 10-6, 17-6, 24-6, và 8-7. Còn cầu sông Hàn sẽ không quay trong các đêm là 10-6, 17-6, 24-6 và 8-7.

Mục đích hướng đến là đảm bảo an toàn, hạn chế ùn tắc giao thông tại nơi này và khu vực trung tâm thành phố.

Cầu Rồng và cầu sông Hàn là những điểm đến của nhiều khách du lịch. Trong đó, màn trình diễn phun nước, phun lửa ở cầu Rồng thường diễn ra lúc 21 giờ vào thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần hoặc những ngày lễ lớn. Còn cầu sông Hàn sẽ quay từ 23 giờ đến 24 giờ những ngày cuối tuần.

Theo TTXVN, lễ hội DIFF năm 2023 được tổ chức với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” hướng đến việc tôn vinh sự hồi phục của du lịch thế giới sau dịch bệnh Covid-19.

Lễ hội có sự tham gia của 8 đội gồm Anh, Ý, Ba Lan, Pháp, Úc, Canada, Phần Lan và Việt Nam. Lễ khai mạc sẽ diễn ra tối 2-6 với phần thi đấu mở màn giữa hai đội là Việt Nam và Phần Lan.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới