Thứ Ba, 25/01/2022, 10:27
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Central Retail ủng hộ 10 tấn rau quả để tiếp sức Đà Nẵng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Central Retail ủng hộ 10 tấn rau quả để tiếp sức Đà Nẵng

Lê Hoàng

(TBKTSG Online) – Ngày 6-8, đại diện tập đoàn Central Retail tại Việt Nam đã trực tiếp đến Sở Lao động Thương Binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng, và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh tật Đà Nẵng trao tặng 10 tấn rau, củ, quả các loại để phục vụ công tác hậu cần phòng chống dịch Covid-19.

Central Retail ủng hộ 10 tấn rau quả để tiếp sức Đà Nẵng
Đoàn xe tải chở rau củ quả của Central Retail ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Ảnh: DN cung cấp

Theo đó, 10 tấn rau, củ, quả gồm bắp cải, bí đỏ, bí xanh, cà chua, cà rốt, cải thìa, cải thảo, dưa leo, đậu cove, hành tây, khoai lang, su hào, su su, xà lách cuộn, chanh, chanh dây và quả bơ sẽ được Central Retail trao tặng cho Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Thành phố Đà Nẵng với số lượng là 9 tấn và Trung Tâm Kiểm Soát Bệnh tật Thành phố Đà Nẵng số lượng rau củ quả là 1 tấn.

Hai đơn vị này sẽ phân bổ lượng rau, củ, quả này đến các bếp ăn tập thể trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, chế biến thành các suất ăn, tiếp sức cho các y bác sỹ ở tuyến đầu ở các bệnh viện, các Trung tâm y tế, và các cá nhân hiện đang cách ly tại các bệnh viện…

Hoạt động trên nhằm tiếp sức cùng với người dân và chính quyền thành phố Đà Nẵng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của Central Retail Việt Nam.

Trước đó, ngày 3-8, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng, đại diện tập đoàn Central Retail Việt Nam cũng đã trao tặng 20.000 khẩu trang y tế và 300 chai nước sát khuẩn nhằm ủng hộ các y bác sĩ nơi tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 ở Đà Nẵng.

Hiện nay, hệ thống Big C thuộc Central Retail tại Việt Nam đã chủ động cung ứng đầy đủ hàng hóa giá bình ổn để người dân yên tâm phòng chống dịch Covid-19.

Riêng tại Big C Đà Nẵng, những mặt hàng được người dân đặc biệt quan tâm như nước rửa tay và khẩu trang… đã được tăng cường ít nhất 200% so với ngày thường, nên có thể đáp ứng tương đối đầy đủ nhu cầu mua sắm của người dân.

Hàng hóa thiết yếu tại Big C đã được tăng số lượng nhằm đảm bảo phục vụ nhu cầu khách hàng trong vòng 2-3 tháng. Các mặt hàng đang được người dân tìm mua hiện nay như: mì gói, xúc xích, đồ hộp… bên cạnh việc tới siêu thị mua trực tiếp, để tránh tụ tập đông người, khách hàng có thể đặt mua hàng của Big C thông qua số điện thoại Hotline 19001880, áp dụng miễn phí giao hàng cho mọi hóa đơn, trong phạm vi 10km.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới