Thứ bảy, 10/05/2025
27 C
Ho Chi Minh City

Chàng hoàng tử và cô gái tóc vàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chàng hoàng tử và cô gái tóc vàng

Huy Nguyễn

Chàng hoàng tử và cô gái tóc vàng
Lê Khánh là một trong những diễn viên tham gia "Ngày xửa ngày xưa 2013" - ảnh: Huy Nguyễn

(TBKTSG Online) - Chương trình kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa sẽ tiếp diễn vào ngày 23-5 đến 7-7-2013 tại rạp Bến Thành với vở "Chàng hoàng tử và cô gái tóc vàng" của tác giả kiêm đạo diễn Vũ Minh.

Idecaf tái ngộ khán giả vở "Chúa tể muôn loài"

Nhiều năm qua, chương trình kịch Ngày xửa ngày xưa đã đưa các bạn nhỏ vào vùng cổ tích của nhiều quốc gia khác nhau. Lần này, tác giả - đạo diễn Vũ Minh đưa các em viễn du đến vùng đất Ấn Độ huyền thoại. Bằng những câu chuyện có thật, kết hợp với trí tưởng tượng của mình, anh đã xây dựng nên một câu chuyện đầy phép thuật nhưng cũng giàu tính nhân bản.

Tại một vương quốc nọ, có một vị vua nhận được một sự trợ giúp của một vị thần. Theo đúng giao ước, khi vị thần cho nhà vua một quyền năng giúp đất nước giàu mạnh, vị vua ấy phải ra tay giúp đỡ người nghèo. Nhưng vua đã quên lời ước và để thần dân của mình sống trong lầm than. Vị thần nổi giận đã trừng phạt nhà vua bằng một lời nguyền. Lời nguyền này sẽ được giải nếu nhà vua thực hiện được những thử thách mà vị thần đưa ra.

Chương trình Ngày xửa ngày xưa 2013 có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Mỹ Duyên, Lê Khánh… Trong chương trình lần này còn có sự xuất hiện của diễn viên Tăng Thanh Hà trong vai trò nàng Bạch Tuyết trước khi chương trình bắt đầu.

Tăng Thanh Hà và Vũ Minh vốn là cựu thành viên của nhóm múa rối Nụ Cười của ông bầu Huỳnh Anh Tuấn, người giữ vai trò "chủ xị" của Ngày xửa ngày xưa. Năm nay rối Nụ Cười kỷ niệm 30 năm thành lập nên ông bầu Huỳnh Anh Tuấn tổ chức nhiều hoạt động và thu hút rất nhiều cựu thành viên đã trở thành những nghệ sĩ nổi tiếng tham gia.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới