Chủ Nhật, 14/04/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Chào bán căn hộ 550 triệu đồng ở Bình Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chào bán căn hộ 550 triệu đồng ở Bình Tân

Đình Dũng

Phối cảnh dự án Bình Trị Đông B tại quận Bình Tân, TPHCM.

(TBKTSG Online) – Công ty TNHH SX – KD Hai Thành và Công ty CP Bê tông – Xây dựng Xuân Mai cho biết vừa bắt đầu chào bán đợt 2 các căn hộ của dự án Bình Trị Đông B đang được xây dựng tại quận Bình Tân, TPHCM và chính thức ký hợp đồng mua bán với khách hàng đặt chỗ mua căn hộ trong đợt chào bán thời gian vừa qua.

Chủ đầu tư cho biết khoảng 185 căn hộ trong tổng số 352 căn của dự án chung cư này đã được khách hàng đặt chỗ mua trong đợt chào bán vừa qua. Dự án được thiết kế gồm 3 khối nhà cao 12 tầng với các căn hộ có diện tích từ 52 đến 75 mét vuông, và có tổng vốn đầu tư khoảng 232 tỷ đồng.

Bà Võ Thị Hồng, giám đốc Công ty Hai Thành, cho biết dự án căn hộ được xây dựng nhắm vào đối tượng mua nhà là những người có thu nhập trung bình, những gia đình trẻ, giới công chức, nhân viên văn phòng đang sống và làm việc tại thành phố.

Được biết giá bán căn hộ dao động từ 10,5 triệu đồng đến 12,2 triệu đồng/mét vuông, tức khoảng từ 550 triệu đồng đến khoảng 900 triệu đồng/căn tùy diện tích và vị trí. Công ty này cũng phối hợp với các ngân hàng để hỗ trợ người mua nhà với các khoản vay lên đến 70% giá trị căn hộ, trong thời gian 20 năm.

Dự án Bình Trị Đông B là một phần trong tổng thể dự án Khu dân cư Hai Thành – Tên Lửa có quy mô khoảng 6,5 hécta, được thiết kế với các hạng mục như khu nhà ở thấp tầng với 104 căn nhà liên lập sân vườn, 31 căn nhà phố liên kế, khu thương mại – dịch vụ, khu trường mẫu giáo, khu công viên và sinh hoạt cộng đồng.

Chủ đầu tư cho biết thêm sẽ hoàn thành dự án căn hộ Bình Trị Đông B vào quý 1-2012, và sẽ triển khai dự án cư xá công chức Bình Tân – quận Bình Tân vào năm tới. Dự án sẽ gồm các nhà liên kế được thiết kế nhắm đến đối tượng người mua nhà là những công nhân viên công chức đang làm việc tại TPHCM.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới