Thứ Bảy, 28/05/2022, 08:25
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Chứng khoán BSC bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc mới

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chứng khoán BSC bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc mới

Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) chính thức bổ nhiệm ông Lê Quang Huy và ông Phạm Xuân Anh làm Phó tổng giám đốc của BSC kể từ ngày 15-10-2020.

Chứng khoán BSC bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc mới
Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc BSC.

Ông Lê Quang Huy và ông Phạm Xuân Anh đều có thời gian gắn bó lâu dài với BSC. Ông Lê Quang Huy gia nhập BSC từ năm 2007 với cương vị là Phó trưởng phòng Đầu tư và Tư vấn tài chính. Trong suốt thời gian làm việc của BSC, ông đóng vai trò dẫn dắt hoạt động tự doanh, hoạt động môi giới, chỉ đạo triển khai các dự án công nghệ thông tin và phát triển sản phẩm. Ông Huy từng giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc BSC từ 2012 đến 2018.

Gia nhập BSC năm 2008, ông Phạm Xuân Anh là một gương mặt nổi bật trong ngành chứng khoán. Ông Xuân Anh là người dẫn dắt hoạt động của khối Tư vấn tài chính BSC, tư vấn thành công cho nhiều thương vụ như tư vấn phát hành 3000 tỷ đồng trái phiếu Vinacomin, tư vấn IPO cho Tổng Công ty dệt may Việt Nam Vinatex và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines),…

Đầu tư vào đội ngũ nhân sự chất lượng cao là một trong những chiến lược dài hạn của BSC để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư, đối tác, cổ đông và cộng đồng. Việc bổ nhiệm nhân sự mới tạo điều kiện cho những thay đổi mạnh mẽ trong hoạt động của BSC trong thời gian tới.

Sau 9 tháng, BSC đạt 113,9 tỉ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 20,8% kế hoạch năm.

Theo công bố của Sở GDCK TPHCM (HoSE), trong 9 tháng đầu năm 2020, BSC giữ vững vị thế Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu, chứng chỉ quỹ và chứng quyền có đảm bảo lớn nhất tại HoSE; Top 10 CTCK có thị phần môi giới cổ phiếu UPCoM lớn nhất; và Top 10 CTCK có thị phần môi giới lớn nhất trên thị trường chứng khoán phái sinh.

Vừa qua, BSC đã vinh dự nhận được giải thưởng Best Investment Bank Vietnam 2020 – CTCK có dịch vụ ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Global Banking and Finance Review trao tặng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới