Thứ Sáu, 2/06/2023, 00:27
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Chương Tử Di làm đại sứ cho ScreenSingapore 2011

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Chương Tử Di làm đại sứ cho ScreenSingapore 2011

Hiền Phan

Nữ diễn viên nổi tiếng Chương Tử Di – ảnh: China.org.cn

(TBKTSG Online) – Nữ diễn viên Trung Quốc, Chương Tử Di được chỉ định làm đại sứ cho liên hoan phim quốc tế đầu tiên tổ chức tại Singapore mang tên “ScreenSingapore 2011” vào tháng 6 tới.

Chương Tử Di chia sẻ trong buổi họp báo: “Tôi rất vinh dự khi được tham gia vào dự án thú vị này. ScreenSingapore sẽ trở thành một sự kiện có ý nghĩa, một nền tảng để từ đó điện ảnh châu Á và phương Tây sẽ cùng kết hợp với nhau”.

Là một trong những nữ diễn viên hàng đầu châu Á, Chương Tử Di đã có một lượng người hâm mộ ở nước ngoài khi tham gia “Ngọa hổ tàng long” và “Hồi ức của một Geisha”. Bộ phim truyền hình cô đang tham gia có tên “Love of Life” (Tình yêu cho cuộc sống) với vai diễn cô gái bị nhiễm HIV.

Khai mạc từ ngày 5-6 tới, ScreenSingapore 2011 sẽ diễn ra trong vòng 8 ngày, với nhiều ngôi sao như nhà sản xuất “Avatar” Jon Landau, đạo diễn người Singapore Kelvin Tong, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Byung Hun, nữ diễn viên Thang Duy trong “Sắc giới”, Shah Rukh Khan của điện ảnh Hollywood và nam diễn viên Tom Hanks.

ScreenSingapore 2011 là liên hoan phim quốc tế đầu tiên tại Singapore, dành cho các nhà làm phim, nhà sản xuất, các nhà mua và bán, và các tài năng điện ảnh trên thế giới cùng gặp gỡ, trao đổi ý kiến, tạo cơ hội kinh doanh và quảng cáo sản phẩm của mình. ScreeSingapore bao gồm các sự kiện: triển lãm thương mại, hội thảo, chiếu phim và trao giải.

China.org.cn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới